Mạo danh công an làm chuyện xằng bậy

VideoThứ Tư, 25/06/2014 11:22:00 +07:00

(VTC News) - Tự xưng là công an, sau nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thúy An, Nguyễn Văn Hùng đã đến nhà chơi rồi lấy máy tính.

(VTC News) - Tự xưng là công an, sau nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thúy An trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An, Nguyễn Văn Hùng đã đến nhà chơi rồi mượn máy máy tính xách tay của chị An để bán kiếm tiền tiêu xài.

Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1982), trú tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Thủ đoạn của Hùng là mạo danh chiến sĩ công an đang công tác tại đội phòng chống tội phạm ma túy của huyện miền núi Kỳ Sơn để lợi dụng lòng tin, chiếm đoạt tài sản của người dân. Sau nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thúy An trú tại huyện Nam Đàn, Nguyễn Văn Hùng đã đến nhà chơi rồi mượn máy máy tính xách tay của chị An để bán kiếm tiền tiêu xài.

Qua quá trình điều tra, Thượng sĩ Nguyễn Trung Dũng - Đội CSĐT Công an huyện Nam Đàn – Nghệ An cho biết vì thông tin về đối tượng rất mơ hồ, không rõ ràng và đối tượng lại thường xuyên di chuyển nên điều tra cũng gặp nhiều khó khăn. 

Sau gần 2 tháng điều tra thì cơ quan cảnh sát điều tra đã xây dựng được mô hình đối tượng là Nguyễn Văn Hùng, sau đó tiến hành điều tra bắt giữ.

Xem clip:

ANTV

Vũ Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn