Mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng lừa đảo bán tài liệu

(VTC News) - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng ra văn bản gửi các cơ quan về việc một số người mạo danh cán bộ của đơn vị để bán tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp.

Sáng 7/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng phát đi công văn cảnh báo thực trạng một số người tự giới thiệu là cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy gọi điện thoại, liên hệ đến các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp tại Hải Phòng đề nghị mua một số đầu sách, tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp theo chủ trương của Trung ương và Thành ủy.

Mao danh can bo Ban Tuyen giao Thanh uy Hai Phong lua dao ban tai lieu hinh anh 1

 Công văn cảnh báo việc một số kẻ mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đề nghị các đơn vị mua tài liệu phục vụ Đại hội Đảng các cấp.

Qua rà soát, nắm bắt tình hình, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng khẳng định không có bất cứ chủ trương nào về việc cử cán bộ liên hệ với các địa phương, đơn vị, cơ sở đề nghị mua tài liệu.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đề nghị Ban Tuyên giáo các quận uỷ, huyện uỷ các Đảng bộ trực thuộc Thành uỷ, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố thông tin kịp thời đến chi, đảng bộ địa phương để không bị những người xấu lợi dụng.

Đồng thời, các đơn vị chủ động phối hợp với lực lượng chức năng xử lý những kẻ mạo nhận, lợi dụng danh nghĩa Ban Tuyên giáo Thành ủy để thực hiện hành vi trên.

Mạo danh bác sĩ bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức lừa đảo bệnh nhân

Mạo danh bác sĩ bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức lừa đảo bệnh nhân

Những ngày gần đây, nhiều bệnh viện lớn của tuyến Trung ương liên tục phát đi thông tin cảnh báo đến người dân về tình trạng mạo danh bác sĩ.
 
Đà Nẵng: Mạo danh Sở Kế hoạch và Đầu tư ép doanh nghiệp mua tài liệu

Đà Nẵng: Mạo danh Sở Kế hoạch và Đầu tư ép doanh nghiệp mua tài liệu

Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng đề nghị Công an thành phố phối hợp truy tìm nhóm chủ mưu đe dọa, ép buộc doanh nghiệp mua các loại tài liệu và sách.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU