Manhart tung gói độ Range Rover Velar V8 đầy uy lực

Tư vấnThứ Năm, 28/05/2020 06:29:00 +07:00
(VTC News) -

Nếu bạn thấy Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition mạnh 542 mã lực là chưa đủ thì đừng lo, gói độ của Manhart sẽ giúp nâng công suất xe lên 592 mã lực.

Manhart tung gói độ Range Rover Velar V8 đầy uy lực - 1

Sau khi qua tay Manhart, chiếc xe thực sự trở thành "quái thú"  có sức mạnh 592 HP và mô-men xoắn 553 lb-ft (750 Nm).

Sức mạnh của "quái thú" được gia tăng đến từ bộ hiệu chỉnh động cơ ECU Performance và được bổ sung bởi hệ thống ống xả thể thao tùy chỉnh với điều khiển nắp, có ống thay thế với bộ chuyển đổi xúc tác HJS 200 cell.

Manhart tung gói độ Range Rover Velar V8 đầy uy lực - 2

 

Một điểm mới nữa là các bánh xe Hawke có thiết kế giống như tuabin với kích thước 10,5 x 23 inch, được bọc trong cao su 285/35 ZR23. Vành xe có màu đen bóng, được viền bởi một dải tương phản.

Manhart tung gói độ Range Rover Velar V8 đầy uy lực - 3

 

Nội thất, cũng như khung gầm và phanh vẫn là tiêu chuẩn nhưng hãng độ Đức sẽ cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để thoả mãn bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.

Manhart tung gói độ Range Rover Velar V8 đầy uy lực - 4

 

SVAutobiography Dynamic Edition trang bị đầy đủ với da Windsor được đục lỗ và khâu đôi, vô lăng thể thao độc đáo với lẫy chuyển số bằng nhôm, bàn đạp thể thao, hệ thống thông tin giải trí quay số...

Manhart tung gói độ Range Rover Velar V8 đầy uy lực - 5

 

Về hiệu suất, Manhart không đưa ra bất kỳ số liệu tăng tốc hoặc tốc độ tối đa mới nào, nhưng bản thân Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition đã mạnh ngang siêu xe với khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,3 giây và vận tốc tối đa 274 km/h.

Manhart tung gói độ Range Rover Velar V8 đầy uy lực - 6

 

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !