Mạnh Trường đưa con gái đi casting người mẫu

(VTC News) - Mạnh Trường và con gái là cặp bố con nổi tiếng trong chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" 

Để chuẩn bị cho show thời trang 'The Dream of Santorini' vào ngày 30/3 tại Cung Thể thao Quần Ngựa Hà Nội, chương trình đã tổ chức buổi casting mẫu nữ và mẫu nhí tại Hà Nội.

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của giới người mẫu khi có 65 chân dài Thủ đô góp mặt, trong đó có cả mẫu Việt và mẫu nước ngoài. Điều đặc biêt, hơn 100 mẫu nhí được các bậc phụ huynh đưa đến dự casting nhằm tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu chính trong show thời trang 'The Dream of Santorini'.
Sự kiện đặc biệt có sự xuất hiện của hai bố con diễn viên Mạnh Trường - bé Chíp.  

Sự kiện đặc biệt có sự xuất hiện của hai bố con diễn viên Mạnh Trường - bé Chíp.  

Đảm nhận vai trò giám khảo trong buổi casting là cựu người mẫu Thuý Hằng (Giám đốc Nghệ thuật của show thời trang), biên tập viên VTV6 - stylist Tôn Hiếu Anh và bà Tô Thị Dung. Trong hơn 4 giờ đồng hồ, các giám khảo đã làm việc chăm chỉ để chọn ra những mẫu nữ và mẫu nhí phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Sự kiện đặc biệt có sự xuất hiện của hai bố con diễn viên Mạnh Trường - bé Chíp. Họ là cặp bố con nổi tiếng trong chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?". Nếu trong show thực tế, bé Chíp (tên thật: Phương Linh) tỏ ra lém lỉnh, tinh nghịch thì khi đến casting, con gái Mạnh Trường lại có phần nhút nhát nấp sau bố.

Tuy nhiên, bước lên sân khấu diễn catwalk trước 3 giám khảo và khán giả, cô bé lại vô cùng tự tin trình diễn và tạo dáng. Nam diễn viên "Người đứng trong gió" ngồi ở hàng ghế khán giả theo dõi con gái với ánh mắt tự hào. Anh chia sẻ, dù khá bận rộn với lịch quay phim mới nhưng anh vẫn dành thời gian chăm sóc và đưa con gái đi casting để bé Chíp có thêm trải nghiệm mới.

Bé Bông, con gái cựu người mẫu Thuý Hằng cũng đến casting. Cô bé 8 tuổi vốn theo học lớp kỹ năng làm mẫu nhí của mẹ nên tỏ ra vô cùng dạn dĩ. Cách cô bé mỉm cười, tạo dáng đều được 3 giám khảo khen ngợi. Bé Bông còn tỏ ra là đàn chị khi hướng dẫn một số em nhỏ đi đứng sao cho đẹp mắt.
Giám khảo trong buổi casting là cựu người mẫu Thuý Hằng (Giám đốc Nghệ thuật của show thời trang), biên tập viên VTV6 - stylist Tôn Hiếu Anh và bà Tô Thị Dung.  

Giám khảo trong buổi casting là cựu người mẫu Thuý Hằng (Giám đốc Nghệ thuật của show thời trang), biên tập viên VTV6 - stylist Tôn Hiếu Anh và bà Tô Thị Dung.  

Buổi casting còn có sự tham gia của Hoa hậu Camay Ngô Thu Trang. Chị đưa con gái đến thử sức làm người mẫu.

Ngoài phần casting mẫu nhí, phần casting người mẫu nữ không chỉ thu hút chân dài nghiệp dư mà một số người mẫu chuyên nghiệp cũng đến đăng ký như Hồng Nhung (top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008), Dương Thị Dung (top 12 Vietnam’s Next Top Model), Tiêu Ngọc Linh (Á quân Next Top Model 2014)…

Ảnh: Minh Tâm – HD Team
Chủ đề:

Mạnh Trường

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU