• Zalo

"Mãnh thú" Lamborghini Gallardo 1.470 mã lực

Ôtô - Xe máyChủ Nhật, 26/02/2012 09:27:00 +07:00

Dưới bàn tay của hãng độ Heffner Performance, Lamborghini Gallardo Twin Turbo lập tức trở thành "mãnh thú" 1.470 mã lực nếu chạy bằng nhiên liệu đua C16.

Các hãng độ xe đến từ Mỹ thường gây ấn tượng với những mẫu xế sở hữu công suất "khủng". Ngoài Hennessey, còn phải kể đến một cái tên nổi bật khác của làng độ xe Mỹ, đó là hãng Heffner Performance.

Tương tự "đồng nghiệp" Hennessey, Heffner Performance cũng nổi tiếng với việc nâng cấp sức mạnh của các mẫu siêu xe lên mức ngoài sức tưởng tượng. Chiếc Lamborghini Gallardo Twin Turbo dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Lamborghini Gallardo gây "choáng" với công suất 1.470 mã lực  

Chủ sở hữu của chiếc siêu xe nước Ý đã quyết định thay đổi toàn bộ thông số kỹ thuật của Lamborghini Gallardo sao cho mạnh mẽ hơn. Dưới bàn tay của hãng độ Heffner Performance, Lamborghini Gallardo Twin Turbo lập tức trở thành "mãnh thú" 1.470 mã lực nếu chạy bằng nhiên liệu đua C16. Công suất tương ứng khi sử dụng loại xăng Octan 91 cũng ấn tượng không kém, 920 mã lực.
 
Trước khi tăng lực nhờ Heffner Performance, chiếc Lamborghini Gallardo cũng từng một lần được cải tiến bằng động cơ tăng áp kép. Sau khi đi tổng quãng đường khoảng 56.000 km, chiếc siêu xe lại được chủ nhân tân trang lần nữa. Hãng Heffner Performance đã làm chủ xe hài lòng với gói nâng cấp công suất "khủng".

Được biết, địa điểm nâng cấp chiếc siêu xe là xưởng Sarasota của Heffner Performance. Toàn bộ chiếc xe đã bị tháo rời và được trang bị thêm một động cơ mới với hệ thống phun và bơm nhiên liệu cải tiến. Kết quả là nhiên liệu được đốt cháy nhiều hơn, tốc độ động cơ tăng cao và công suất đẩy lên mức "giật mình".

Theo autopro