• Zalo

Mạnh Quỳnh hẹn kiếp sau làm đàn bà để yêu được Phi Nhung

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 07/04/2016 11:50:00 +07:00

Trước hàng loạt câu hỏi khó trả lời của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh không hề nao núng, ứng xử hài hước tại buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 20 ca hát.

(VTC News) - Trước những câu hỏi khó trả lời của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh không hề nao núng, ứng xử hài hước tại buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 20 ca hát.

Hôm qua (6/4), Mạnh Quỳnh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow “Cảm ơn cuộc đời” kỷ niệm 20 ca hát.

Mạnh Quỳnh công bố liveshow "Cảm ơn cuộc đời" kỷ niệm 20 năm ca hát.

Trong buổi họp báo,
Giám đốc sản xuất chương trình cũng tiết lộ, sau liveshow diễn ra ở nhà hát Hòa Bình, Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức một đêm nhạc nữa tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng.

Đêm nhạc này sẽ có giá vé rất thấp để phục vụ cho những khán giả chưa có cơ hội tham dự liveshow Mạnh Quỳnh ở nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện đầm lệch vai sexy đến chúc mừng Mạnh Quỳnh.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện đầm lệch vai sexy đến chúc mừng Mạnh Quỳnh.

Trong liveshow, ca sỹ Hương Thủy và Hà Thanh Xuân cũng tiết lộ Mạnh Quỳnh từng là thần tượng của họ từ thuở nhỏ.


Bởi vậy, khi được hát chung với Mạnh Quỳnh và được vinh dự tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh, ngoài niềm vui, niềm hạnh phúc, cả 2 không khỏi hồi hộp.

Hương Thủy cũng tiết lộ chuyện khi mới đi hát chung với Mạnh Quỳnh, cô bị rất nhiều khán giả ghét vì khán giả chỉ thích Mạnh Quỳnh – Phi Nhung song ca.

Thậm chí, nhiều người nghĩ rằng vì Hương Thủy mà Phi Nhung với Mạnh Quỳnh mới không còn hát chung với nhau nữa khiến Hương Thủy rất buồn và nhiều lần bật khóc sau sân khấu.

Hương Thuỷ nhiều lần bật khóc vì nhiều người nghĩ rằng vì Hương Thủy mà Phi Nhung với Mạnh Quỳnh mới không còn hát chung với nhau nữa.
Hương Thuỷ nhiều lần bật khóc vì nhiều người nghĩ rằng vì Hương Thủy mà Phi Nhung với Mạnh Quỳnh mới không còn hát chung với nhau nữa.

“Hương Thủy còn nhớ lần đó 2 anh em đi lưu diễn bên Úc, khi hát xong 2 anh em đang ngồi nghỉ thì tự nhiên có một khán giả lớn tuổi lại gần rồi chống nạnh nói


“Mạnh Quỳnh tại sao về Việt Nam cưới Hương Thủy không cưới Phi Nhung”, Hương Thủy và Mạnh Quỳnh có nói là bọn con không có thì bác đó mắng tiếp “Có thì nói đại đi, còn chối nữa” khiến 2 anh em “đơ” luôn không biết phải nói sao”, Hương Thủy nói.

Nhận được câu hỏi khó của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh hài hước đối đáp: "hẹn kiếp sau làm đàn bà để yêu được Phi Nhung".

Dù bận việc gia đình và tới dự họp báo khá muộn nhưng Phi Nhung lại trở thành tâm điểm của buổi họp báo khi bất ngờ hỏi Mạnh Quỳnh rằng hơn 20 năm hát chung với nhau có khi nào Mạnh Quỳnh yêu Phi Nhung thật không?


Trước câu hỏi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cười và trả lời: “Diễn chung với nhau thì chắc chắn là phải có tình cảm, nói thương thì có nhưng yêu thì không. Hẹn em ở kiếp sau nha”.

Phi Nhung tiếp lời: “Nếu kiếp sau em là con trai thì sao?” thì Mạnh Quỳnh nói: “Thì anh sẽ là con gái”.

Video Mạnh Quỳnh hẹn kiếp sau làm đàn bà để yêu Phi Nhung

Liveshow Mạnh Quỳnh sẽ diễn ra ngày 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với sự tham dự của các nghệ sỹ: danh ca Thái Châu, ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Hương Thủy, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Lệ Quyên, ca sỹ Ngọc Liên, ca sỹ Hà Thanh Xuân, ca sỹ Triệu Khắc Vinh.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, danh hài Chí Tài, nghệ sỹ hài Trường Giang, ban nhạc Minh Mẫn, vũ đoàn ABC – ABC KIDS, MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng ca sỹ Mạnh Quỳnh kết hợp những màn trình diễn thật mới lạ.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mạnh Quỳnh hẹn kiếp sau làm đàn bà để yêu được Phi Nhung" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin