Mạnh mẽ, cá tính như An Nguy cũng có lúc rưng rưng nước mắt

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/11/2017 07:32:00 +07:00

Trong tập tiếp theo của "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng", dù được biết đến là nữ diễn viên mạnh mẽ và cá tính nhưng An Nguy đã hơi “mếu máo” khi nghe giám khảo nhận xét về món ăn của mình.

Video: Teaser tập 4 "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng"

Ở tập trước, thất bại trong thử thách món “Chè trôi nước” đến từ giám khảo Tịnh Hải, diễn viên Bảo Thanh đành phải ra về trong tiếc nuối. Tuần này, 3 thí sinh còn lại là An Nguy, Đức Hải, Thanh Vân Hugo sẽ tiếp tục đối diện với những thử thách đầy cam go phía trước. 

Để tiếp tục tìm ra ứng viên xứng đáng bước tiếp vào vòng sau, 3 diễn viên An Nguy, Đức Hải và Thanh Vân Hugo sẽ tiếp tục tranh tài trong hai thử thách ở tập này và có ít nhất một diễn viên sẽ chia tay Vua đầu bếp

An Nguy - Duc Hai - Thanh Van Hugo

An Nguy - Đức Hải - Thanh Vân Hugo.

Đối mặt với thử thách đầu tiên, sau khi hoàn thành món ăn của mình và mang lên cho thử, Đức Hải đã tỏ ra hoàn toàn không đồng tình với ý kiến của giám khảo Jack Lee.

“Tôi muốn thể hiện bằng tính cách của tôi chứ không phải mình muốn thể hiện mình là đầu bếp 5 sao của Nhật” - Đức Hải chia sẻ. Ngoài ra, ở thử thách này, An Nguy tỏ ra khá “lạnh lùng” và luôn tập trung cao độ trong suốt quá trình thực hiện món ăn.

An Nguy tap trung nau an 5

An Nguy luôn thể hiện sự tập trung cao độ tronh tất cả các thử thách. 

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành món ăn, An Nguy đã hơi “mếu máo” khi nghe giám khảo Tịnh Hải nhận xét về món ăn của mình. Vẫn là An Nguy với sự tự tin, thông minh và bản lĩnh, thế nhưng, đã có điều gì đó xảy ra khiến cô nàng không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Trải qua hành trình khám phá ẩm thực trong gian bếp của Vua đầu bếp, khán giả lại có dịp chứng kiến nhiều khía cạnh hơn của người nổi tiếng, họ có thể nấu ăn, có sự am hiểu ẩm thực nhất định và gây ngạc nhiên cho ban giám khảo bởi sự thông minh và sáng tạo trong cách chế biến món ăn của mình.  

An Nguy -roi nuoc mat- truoc loi nhan xet cua giam khao Tinh Hai 4.  3

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !