Mạnh Hùng SLNA đòi đánh trọng tài

Phạm Mạnh Hùng có hành vi được cho là rất phản cảm với trọng tài chính trận SHB Đà Nẵng-SLNA.

Trong trận thua của SLNA trước SHB.ĐN (0-2) ở lượt trận thứ hai bảng B diễn ra tại Vinh ngày 6/10 vừa qua, trung vệ Mạnh Hùng của SLNA đã phải nhận thẻ đỏ gián tiếp (2 thẻ vàng).

Ở thẻ vàng thứ nhất vào phút 18, người xem cho rằng, trọng tài Vũ Ngọc Cường tỏ ra nhẹ tay sau pha vào bóng mang tính triệt hạ A Mit. May mà cầu thủ của SHB.ĐN né kịp cú phóng chân của cầu thủ SLNA (được mô tả như cú vào bóng của Ngọc Hải đối với Anh Khoa) nên chỉ bị đau nhẹ.
 Mạnh Hùng SLNA đòi xử trọng tài

 Mạnh Hùng SLNA đòi xử trọng tài

Chưa hết ở phút 83, khi trọng tài chính rút thẻ vàng thứ hai sau một pha phạm lỗi khác thì Mạnh Hùng lại có những hành vi manh động khi xông tới đòi đánh trọng tài. Dù 2 thành viên của SLNA chạy tới để can ngăn nhưng Mạnh Hùng vẫn tiếp tục thể hiện hành vi “côn đồ” (lời của báo cáo giám sát) và chửi trọng tài Vũ Mạnh Cường. Để phòng trách những nguy cơ có thể xảy ra, ông Cường phải lui về phía khu vực trọng tài bàn.

Trước những hành động không thể chấp nhận ấy, SLNA đã tiến hành họp và kỷ luật đối với Mạnh Hùng. Trưởng đoàn Nguyễn Đình Nghĩa cho biết, trước mắt, cầu thủ này đã phải viết kiểm điểm và bị loại khỏi danh sách tham dự các trận còn lại của U21 SLNA.

Trong khi đó, đại diện BTC cho biết, đã tổng hợp báo cáo gửi Ban kỷ luật để có hình thức xử lý thích đáng với Mạnh Hùng. Phía BTC cũng nhấn mạnh, sẽ phạt nặng bởi tiêu chí của giải U21 QG – báo Thanh Niên là “xanh, sạch” nên không thể nương nhẹ cho những hành vi như trên. Nhiều khả năng, án kỷ luật của Ban kỷ luật sẽ có trong hôm nay. g vệ Phạm Mạnh Hùng trước mắt đã bị CLB loại khỏi danh sách thi đấu.

Nguồn: Bóng đá
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa