Mảnh ghép cuối cùng của Đệ nhất danh hài Việt đã lộ diện

(VTC News) - Sau danh hài Hoài Linh và Việt Hương, Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy tiếp tục hé lộ vị HLV cuối cùng là NSND Hồng Vân.

Đây sẽ là một tin vui đầy bất ngờ dành cho khán giả truyền hình vì lần đầu tiên bộ 3 danh hài "lão làng" của Việt Nam hội tụ cùng nhau trên ghế nóng của một cuộc thi hài lớn nhất trong năm 2017.

Manh ghep cuoi cung cua De nhat danh hai Viet da lo dien hinh anh 1

NSND Hồng Vân sẽ là mảnh ghép cuối cùng của "bộ ba" quyền lực Đệ nhất danh hài Việt mùa đầu tiên.

Nếu như danh hài Hoài Linh và Việt Hương có tần xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình thì NSND Hồng Vân cũng tạo được ấn tượng khi đảm nhận vai trò giám khảo trong các chương trình gần đây. Hồng Vân luôn là một giám khảo vui nhộn, duyên dáng nhưng có những có những nhận xét mang tính chuyên môn cao.

Manh ghep cuoi cung cua De nhat danh hai Viet da lo dien hinh anh 2

Bên cạnh việc hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh về mặt diễn xuất, ngay những vòng thi đầu tiên Hồng Vân cũng là một ẩn số thú vị trên ghế nóng khi cô sẽ ra sức tranh giành cùng hai HLV còn lại những thí sinh tài năng nhất về đội của mình.

Nhận lời làm HLV của chương trình, NSND Hồng Vân chia sẻ: "Đây là lần thứ 2, Hồng Vân ngồi vào vị trí Huấn luyện viên cho 1 chương trình tìm kiếm tài năng về diễn xuất hài kịch. Tuy nhiên Hồng Vân vẫn cảm thấy rất hồi hộp và mong chờ đến ngày ghi hình để gặp gỡ và chứng kiến sự thông minh, tài năng của các bạn diễn viên trẻ”.

Manh ghep cuoi cung cua De nhat danh hai Viet da lo dien hinh anh 3

 

Manh ghep cuoi cung cua De nhat danh hai Viet da lo dien hinh anh 4

Trước đó, 2 trong 3 huấn luyện viên đã lộ diện, chính là cặp đôi "ông bà sáu" Hoài Linh - Việt Hương

Với sức nóng từ từ “bộ ba” HLV quyền lực cùng format mới mẻ, hấp dẫn Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy hứa hẹn sẽ là cuộc thi hài làm "bùng nổ" sóng truyền hình.

Xem thêm: Hoài Linh làm giám khảo chương trình Đệ nhất danh hài Việt

Clip: NSND Hồng Vân bình luận hài hước về hoa hậu Phạm Hương

Chu Nguyen
Bình luận