Mango ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 12/12/2022 17:30:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 9/12, tại Vincom Center Đồng Khởi – thương hiệu thời trang Mango ra mắt cửa hàng flagship đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Với ý tưởng “Giấc mơ Địa Trung Hải” đêm tiệc VIP ra mắt cửa hàng diễn ra với sự tham gia của hàng trăm khách mời, nghệ sĩ, stylist, fashionista và những người yêu thích thời trang đã đồng hành cùng Mango Việt Nam.

Sự kiện là bước đầu tiên của Mango Việt Nam trong hoạt động tái định vị toàn cầu và thay đổi concept cửa hàng cũng như định hướng thời trang của thương hiệu.

Mango ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á - 1

Dàn khách mời tham gia lễ ra mắt cửa hàng flagship của Mango.

Đại diện Mango chia sẻ: “Thông qua concept mới của cửa hàng, chúng tôi muốn phản ánh tính cách của thương hiệu. Văn hóa Địa Trung Hải là một phần trong tất cả những gì chúng tôi làm với tư cách là một thương hiệu và những người đứng sau thương hiệu, vì vậy chúng tôi muốn khách hàng của mình được tiếp cận và hiểu rõ triết lý này”.

Cửa hàng Mango Vincom Center Đồng Khởi thay đổi diện mạo với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải với tổng diện tích lên đến 1005m2, đưa khách hàng đến với lối kiến trúc độc đáo cùng sự giao thoa giữa nét đẹp cổ điển, hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm khách hàng.

Sự kiện còn đặc biệt mang đến cho khách mời những trải nghiệm đậm chất Địa Trung Hải với các hoạt động giao lưu gặp gỡ khách mời đặc biệt, hòa mình vào không gian Địa Trung Hải qua công nghệ chiếu sáng độc đáo.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn