• Zalo

Mang xe biển xanh ra vỉa hè rao bán giá 70 triệu

Thời sự Thứ Năm, 06/11/2014 07:27:00 +07:00

Một chiếc ôtô 7 chỗ, biển số xanh của Sở LĐ-TB-XH Đà Nẵng đang bị mang ra 'phơi nắng' giữa đường, rao bán với giá 70 triệu đồng.

Một chiếc ôtô 7 chỗ, biển số xanh của Sở LĐ-TB-XH Đà Nẵng đang bị mang ra 'phơi nắng' giữa đường, rao bán với giá 70 triệu đồng.

Hai ngày qua, chiếc ôtô 7 chỗ, BKS màu xanh 43E-0794 đang được rao bán công khai ở đường Hải Phòng, TP.Đà Nẵng. Theo đó, chiếc ôtô đang bị "phơi nắng" trước cổng Xí nghiệp toa xe Đà Nẵng, phía trước và sau dán bảng thông báo bán xe với các số điện thoại liên hệ.

Gọi vào số này, một người tên Cường cho biết chiếc xe biển xanh của UBND TP.Đà Nẵng. Do đã cũ nên TP thanh lý với giá 70 triệu đồng, người mua phải tự nộp thuế và chi phí sang tên.

Chiếc ôtô biển số xanh được rao bán công khai ở đường Hải Phòng. 

Tuy nhiên, xác minh tại phòng CSGT công an TP.Đà Nẵng thì được biết chiếc xe trước đây có BKS 43A-8622 của một toà án trên địa bàn phát mãi. Đến 18/3/2003, ôtô được đăng ký BKS xanh 43E-0794, của Sở LĐ-TB-XH Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn An - Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH Đà Nẵng - xác nhận trước đây chiếc xe thuộc sở hữu của sở. Nhưng nó không còn chạy được nên cách đây 2 tháng, Sở tiến hành thanh lý cho một người dân.

Kết quả xác minh xe biển xanh tại phòng CSGT công an TP.Đà Nẵng. 

"Sở Tài chính đã lập biên bản thanh lý, giao cho công ty Thẩm định giádịch vụ tài chính Đà Nẵng thẩm định giá và bán luôn tại đó. Sở Tài chính cũng đã xuất hóa đơn rồi”, ông An cho biết.

Trả lời câu hỏi tại sao xe bán rồi nhưng vẫn mang biển số xanh, ông An cho biết do Sở Tài chính không báo cho Phòng CSGT nên chưa thay đổi tên chủ sở hữu và biển số.

Như vậy, chiếc ôtô biển xanh này đã được cơ quan nhà nước thanh lý cho một người dân, sau đó người này mang ra đường rao bán lại với giá 70 triệu đồng.

Theo Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin