• Zalo

Mạng xã hội xôn xao chuyện nhân viên bán ô tô được khách trả ơn bằng xe Mercedes

Chuyện bốn phương Thứ Năm, 24/12/2020 07:32:00 +07:00

Mạng xã hội đang "hot rần rần" câu chuyện 5 năm sau khi hỗ trợ khách mua xe, nhân viên sale được khách cảm ơn bằng chiếc xe Mercedes trị giá 2 tỷ đồng.

Mạng xã hội đang rần rần chia sẻ câu chuyện "ăn khế trả vàng" ngoài đời thực, theo đó một anh nhân viên bán ô tô 5 năm trước vì nhiệt tình hỗ trợ một vị khách mua xe Mercedes nên mới đây đã được chính vị khách ấy cảm ơn bằng cách... tặng chiếc Mercedes khác có giá trị đến gần 2 tỷ đồng.

Câu chuyện đầy bất ngờ cùng món quà giá trị rất lớn này đã khiến dân mạng đi từ trầm trồ đến hoài nghi, liệu rằng cổ tích có thật hay đây chỉ là câu chuyện vui để quảng cáo cho cửa hàng?

Theo người đăng tải câu chuyện kể lại, nam nhân viên sale được tặng xe có tên N. Chính - làm việc tại  showroom của hãng Mercedes ở TP.HCM. Cách đây 5 năm, anh Chính tận tình hỗ trợ cho một vị khách mua được chiếc ô tô đầu tiên của cuộc đời trong tình hình lập nghiệp khó khăn. Vị khách này rất cảm kích nên giờ đây khi đã phát đạt liền quay trở lại để bất ngờ cảm ơn anh Chính.

Mạng xã hội xôn xao chuyện nhân viên bán ô tô được khách trả ơn bằng xe Mercedes - 1

Anh Chính trong buổi lễ bàn giao xe. (Ảnh: XH/ Facebook)

Món quà vị khách này tặng cho anh Chính là chiếc ô tô Mercedes GLC phiên bản 2020 có giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng. Chiếc xe được bàn giao cho anh Chính vào ngày 22/10 vừa qua.

"Một câu chuyện đầy giá trị tình người đúng kiểu ăn khế trả vàng vẫn còn hiện hữu ở giữa cuộc sống bộn bề hiện tại. Hoàn thật sự nể phục và trân quý" - người đăng câu chuyện chia sẻ trên Facebook.

Anh N. Chính - nam nhân viên sale được nhận món quà giá trị - cũng không giấu được sự bất ngờ và xúc động. Trên Facebook cá nhân, anh Chính bày tỏ sự cảm ơn đến vị khách đặc biệt của mình và cho rằng những việc làm của mình trước kia thật sự nhỏ bé.

Mạng xã hội xôn xao chuyện nhân viên bán ô tô được khách trả ơn bằng xe Mercedes - 2

Cận cảnh chiếc Mercedes đời mới anh Chính được tặng. (Ảnh: XH/ Facebook)

Câu chuyện kể trên cũng được chính Giám đốc và những nhân viên làm việc tại showroom ô tô xác nhận là chính xác. Vị Giám đốc của showroom chia sẻ rằng ban đầu anh không thể tin câu chuyện này là thật, cho đến khi được lắng nghe kỹ lưỡng thì anh thật sự bất ngờ và xúc động.

"Lần đầu tiên nghe câu chuyện này, cảm giác của tôi là không tin. Cho đến khi được nghe toàn bộ tình tiết thì mình mới thực sự bất ngờ, ngạc nhiên và sau đó là xúc động.

Trong câu chuyện này có nhiều điểm rất đẹp. Đẹp nhất ở chỗ anh nhân viên bán hàng đã dùng chính cái tâm của mình để phục vụ cho anh khách hàng, và anh khách hàng sau đó đã dùng cái tầm của mình để quay lại tặng cho anh nhân viên bán hàng món quà không ai có thể đoán trước được giá trị.

Mình nghĩ tấm lòng của vị khách này đáng quý hơn, giá trị hơn giá trị của món quà. Hy vọng đây sẽ là câu chuyện có thể truyền cảm hứng đến các bạn nhân viên bán hàng trẻ trong ngành ô tô" - vị giám đốc showroom ô tô chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh Chính bên chiếc xe của mình. (Ảnh: XH/ Facebook)

Cộng đồng mạng cũng hết sức bất ngờ trước câu chuyện đẹp đẽ kể trên. Tất cả đều cho rằng chiếc ô tô giá trị là phần quà xứng đáng mà nam nhân viên sale được nhận nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình của mình.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: "Anh sale này tử tế lại thêm may mắn. Mong với chiếc xe này anh sẽ có động lực để phát triển sự nghiệp hơn", "Khi giúp người ta chắc bác sale kia cũng không nghĩ được đến ngày này. Bác may mắn quá, là thành quả xứng đáng thôi, chúc mừng bác".

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mạng xã hội xôn xao chuyện nhân viên bán ô tô được khách trả ơn bằng xe Mercedes" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin