Mạng xã hội Tamtay.vn của Việt Nam đóng cửa sau 10 năm hoạt động

Trong một thông báo gửi tới khách hàng trên trang chủ của Tamtay.vn, từ ngày 1/4 tới, mạng xã hội của Việt Nam này sẽ ngừng hoạt động.

Theo đó, Ban quản trị của Tamtay.vn cho hay, mạng xã hội này đã có 10 năm đồng hành và phục vụ người dùng chia sẻ, kết nối những khoảnh khắc của cuộc sống.

"Chúng tôi đã tạo dựng, duy trì và phát triển cộng đồng người dùng tham gia chia sẻ, lưu giữ những hình ảnh, những tâm sự đáng nhớ trên môi trường mạng Internet. Các sản phẩm video, ảnh, blog, các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi sinh viên của Mạng xã hội Tamtay đã giúp lan tỏa những bức hình đẹp, bài viết hay và những nội dung giải trí hữu ích cho giới trẻ trong và ngoài nước,” thông báo viết.

Mang xa hoi Tamtay.vn cua Viet Nam dong cua sau 10 nam hoat dong hinh anh 1

Mạng xã hội Tamtay.vn sẽ đóng cửa kể từ 1/4. (Ảnh chụp màn hình) 

Ban quản trị của Tamtay.vn cũng cho rằng, mạng xã hội này đã "hoàn thành sứ mệnh của mình và khách hàng cũng cần có sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu kết nối đa nền tảng và tức thời như hiện nay."

Từ nay tới 31/3, người dùng cần có thẻ xóa và tải về để lưu giữ các nội dung ảnh, blog, thông tin cá nhân... đã đăng tải trên Tamtay.vn. Sau ngày 1/4/2018, các dữ liệu này sẽ được xóa bỏ khỏi máy chủ và không thể truy cập hay tải về nữa.

Được biết, mạng xã hội Tamtay.vn thuộc Công ty Cổ phần Tầm Tay, hoạt động theo Giấy phép mạng xã hội số 235/CP-BTTTT, Giấy phép ICP số 531/GP-CBC./.

>>> Đọc thêm: Các mạng xã hội ngày nay đang có xu thế "thông tường"

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.