Mạng xã hội nào nguy hiểm nhất với sức khỏe?

(VTC News) - Các nhà khoa học Anh nói Instagram là mạng xã hội nguy hiểm nhất đối với sức khỏe, thông tin này dựa trên báo cáo được công bố ngày 19/5 vừa qua của Tổ chức Y tế Cộng đồng RSPH và Phong trào vì sức khỏe của giới trẻ.

Nhóm nghiên cứu phỏng vấn 1.479 người trong độ tuổi từ 14 đến 24. Những thanh thiếu niên được hỏi về các mạng xã hội ưa thích của họ và yêu cầu đánh giá từng mạng theo một số từ khóa như "cô đơn", "trầm cảm", "lo lắng", "xúc phạm", "tạo ấn tượng về hình thức bên ngoài".

Mang xa hoi nao nguy hiem nhat voi suc khoe? hinh anh 1

 Ảnh minh họa.

Tổng cộng, mỗi người trả lời 14 câu hỏi. Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã phân tích YouTube, Instagram, Snapchat, Facebook và Twitter.

Từ danh sách này, những hình ảnh tích cực nhất có thể tự hào là YouTube, mạng xã hội này có tác động tích cực nhất đối với giới trẻ. Tiếp theo là Twitter và Facebook. Snapchat và Instagram nhận được ít lời tán dương nhất của những người sử dụng mạng xã hội.

Nguồn: Sputnik
Chủ đề:

mạng xã hội

,

Instagram

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.