Mạng xã hội Gapo ngưng hoạt động để sửa lỗi ngay trong ngày ra mắt

Chưa đầy 12 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, người dùng Gapo không thể truy cập mạng xã hội này, nhà phát triển Gapo phải tạm dừng hệ thống để sửa lỗi. 

Khoảng 19h30 ngày 23/7, nhiều người dùng mạng xã hội Gapo cho biết, việc truy cập vào trang này gặp vấn đề. Cùng lúc đó, họ nhận được thông báo về việc Gapo đang gặp phải tình trạng bị gián đoạn dịch vụ. Theo thông báo này, nguyên nhân của việc gián đoạn là do hệ thống của Gapo bị quá tải.

Mang xa hoi Gapo ngung hoat dong de sua loi ngay trong ngay ra mat hinh anh 1

Thông báo được gửi tới người dùng ứng dụng Gapo. 

Đáng chú ý khi chỉ khoảng 1 giờ sau đó, Gapo tiếp tục gửi đi bản thông báo thứ 2 tới người dùng. Nội dung của bản thông báo này cho biết Gapo tạm ngưng toàn bộ hệ thống để nâng cấp và sửa lỗi. Việc ngưng hoạt động của Gapo khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi mạng xã hội này chỉ vừa mới ra mắt sáng 23/7. 

Theo ghi nhận của phóng viên, website gapo.vn đang gặp vấn đề về giao diện hiển thị. Hiện tại, người dùng có thể mở ứng dụng gapo nhưng không thể đăng nhập, tạo tài khoản mới hay chia sẻ bài đăng của mình. 

Mang xa hoi Gapo ngung hoat dong de sua loi ngay trong ngay ra mat hinh anh 2

Người dùng hiện không thể đăng nhập vào ứng dụng Gapo trên điện thoại di động.  

Trước đó, chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Hà Trung Kiên - TGĐ Công ty CP công nghệ Gapo từng cho biết mạng xã hội này chỉ mất 3 tháng phát triển (từ tháng 4/2019). Do vậy, không ít người đặt câu hỏi về độ sẵn sàng của Gapo khi chính thức ra mắt thị trường. 

Gapo là một mạng xã hội hoàn toàn mới và được phát triển bởi người Việt Nam. Đây là một trong số nhiều mạng xã hội Made in Vietnam sẽ ra mắt từ nay cho đến hết năm 2019.

Yêu cầu thu hồi tên miền Zalo.vn và Zalo.me vì hoạt động mạng xã hội không phép

Yêu cầu thu hồi tên miền Zalo.vn và Zalo.me vì hoạt động mạng xã hội không phép

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM có văn bản yêu cầu các bên đăng ký và quản lý tên miền thu hồi 2 tên miền của Zalo: Zalo.vn và Zalo.me trước 19/7.
Bác sỹ lật mặt trò bịp tuổi già trên FaceApp

Bác sỹ lật mặt trò bịp tuổi già trên FaceApp

Chuyên gia lão khoa nhận định hình ảnh tuổi già do FaceApp tạo ra chỉ có thể trùng hợp không quá 33%.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU