• Zalo

Mạng Việt Nam go.vn đồng hành cùng Miss Teen 2011

Tổng hợpChủ Nhật, 03/07/2011 07:49:00 +07:00

(VTC News) - Với Miss Teen năm nay, Mạng Việt Nam go.vn giữ vai trò là đơn vị bảo trợ thông tin chính thức.

(VTC News) - Với Miss Teen năm nay, Mạng Việt Nam go.vn giữ vai trò là đơn vị bảo trợ thông tin chính thức. Đây là thuận lợi lớn giúp go.vn có thể mang đến cho các bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất mọi thông tin liên quan tới cuộc thi.

Khởi đầu từ Miss Audition, cho tới thời điểm này, Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam đang ngày càng khẳng định ảnh hưởng sâu rộng và ý nghĩa tích cực của mình đối với đời sống giới trẻ. Trong khi đó, thành viên go.vn lại có rất nhiều bạn ở độ tuổi học sinh - sinh viên. Điều đó đồng nghĩa với việc Miss Teen 2011 chắc chắn sẽ đem lại nhiều nội dung mới mẻ, hấp dẫn và phù hợp với các bạn.Điều đặc biệt là ngoài những thông tin chính thống được cung cấp bởi ban tổ chức Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011, Mạng Việt Nam go.vn còn có rất nhiều hoạt động cực kỳ thú vị để tạo sân chơi bổ ích cho các thí sinh. Hai trong số đó đã khởi động cùng với Miss Teen 2011 - Đó là cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Miss Teen và cuộc thi Tài năng âm nhạc.

Để tham gia hai cuộc thi này, thí sinh phải có tài khoản trên myGo và là thí sinh có hồ sơ dự thi Miss Teen hợp lệ đã được ban tổ chức chứng nhận và công bố trên website www.missteen.vn.

Tiêu chí chính của hai cuộc thi là số lượng người hâm mộ (tương ứng với lượt thích trên website). Lượt thích hợp lệ phải do một tài khoản đã đăng ký duy nhất thực hiện. Tài khoản bình chọn này phải có ít nhất 10 bạn trên go.vn và được đăng kí trước đó 3 ngày. Bất kỳ hoạt động tăng lượt thích nào khác trái với quy định sẽ không được công nhận


Trang chủ cuộc thi Tài năng âm nhạc
 
Trang chủ cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Miss Teen 2011

Phần thưởng cực kỳ hấp dẫn các bạn nhé: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Miss TeenTài năng Âm nhạc sẽ được vào thẳng Top 100 cuộc thi Miss Teen 2011. Ngoài ra thí sinh còn được giải thưởng 5.000.000 đồng.

Thể lệ chi tiết của hai cuộc thi trên, các bạn có thể tham khảo tại đây:
 
Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Miss Teen 2011
 
Cuộc thi Tài năng âm nhạc

Ngoài ra, để chia sẻ, tham gia bình luận và trao đổi mọi thông tin liên quan tới Miss Teen 2011, các bạn có thể tham gia Fanpage Miss Teen 2011 bằng cách nhấn nút "Hâm mộ" ngay từ bây giờ.

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !