Mạng truyền hình Hàn Quốc MBN công bố danh sách 8 nhân vật trong nhóm chat tình dục của Seungri

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/03/2019 23:09:00 +07:00

Những cái tên liên quan đến bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc đã được hé lộ.

Tối 15/3, mạng truyền hình Hàn Quốc MBN chính thức công bố danh sách 8 nhân vật trongnhóm chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young. Một điều bất ngờ, Jonghyun - thành viên nhóm CNBLUE và Yong Junhyung - cựu thành viên nhóm HIGHLIGHT lại không hề có tên trong danh sách này.

Cụ thể, những cái tên liên quan đến nhóm chat tình dục, chia sẻ clip sex và môi giới gái mại dâm gồm Seungri - cựu thành viên Big Bang và là nhân vật chủ chốt, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon - cựu thành viên F.T. Island, ông Yoo In Suk - cựu CEO của Yurri Holdings, Kim - giám đốc điều hành cũ trong hộp đêm của Seungri, Kwwon Hyuk Jun - anh trai của Yuri nhóm SNSD, nhân viên cũ của YG Entertainment và cuối cùng là bạn của Jung Joon Young.

Hai cái tên Jonghyun - thành viên nhóm CNBLUE và Yong Junhyung - cựu thành viên nhóm HIGHLIGHT không tham gia vào nhóm chat này mà chỉ chat riêng với Jung Joon Young. Tuy nhiên, cả hai cũng không tránh khỏi việc bị cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích nặng nề vì xem clip sex quay lén do Jung Joon Young chia sẻ.

seungri

 Không lằng nhằng và kéo dài lê thê như SBS, MBN công bố thẳng tên 8 nhân vật trong nhóm chat tình dục của Seungri.

Trước đó, vào ngày 14/3, Seungri, Juun Jong Young và chủ tịch Yoo của Yuri Holdings đã đến trình diện tại sở cảnh sát Seoul theo lời triệu tập để phục vụ cho việc điều tra bê bối tình dục gây chấn động Hàn Quốc thời gian qua.

Tuy nhiên, trái với lời hứa sẽ thành khẩn phối hợp với cơ quan điều tra làm rõ vụ việc, cả Seungri và Juun Jong Young đều thể hiện thái độ bất hợp tác khi từ chối nộp điện thoại, khiến cảnh sát cho rằng cả hai đã bàn bạc trước với luật sư.

Không chỉ vậy, có nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, trong điện thoại của Juun Jong Young có hơn 200 nghìn tin nhắn và những gì bị vạch trần thời gian qua chỉ là một phần. Bên cạnh đó, Seungri lại gây phẫn nộ khi hộp đêm của anh được cho là tổ chức môi giới gái mại dâm đang là học sinh tiểu học, vị thành niên.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn