Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ

Đời sống Thứ Năm, 01/10/2020 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

Với mong muốn san sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, iSMART Education tổ chức đêm “Trông trăng phá cỗ”, mang lại cho trẻ em cơ nhỡ một mùa Trung thu đầy yêu thương.

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ - 1

Chuỗi hoạt động “Trông trăng phá cỗ” mang lại bầu không khí Trung thu ấm áp cho gần 150 em tại ba mái ấm trong khu vực TP.HCM: Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa – quận 7, Mái ấm Ga Sài Gòn – quận 3, và Mái ấm Bà Chiểu – quận Bình Thạnh.

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ - 2

Rằm tháng Tám năm nay, BTC hướng các em đến một mùa Trung thu đậm đà bản sắc dân tộc, dung dị nhưng cũng đầy ấm áp. Một đêm rước đèn cổ truyền có trà thơm, có bánh trung thu và ánh sáng lung linh từ những chiếc lồng đèn giấy.

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ - 3

Đại diện BTC cho biết: “Qua những lần tiếp xúc, trò chuyện và lắng nghe tâm tư của các em học sinh, chúng tôi nhận ra rằng tuổi thơ càng ở lâu, con trẻ càng hạnh phúc. Chính vì thế, việc mang đến những hồi ức đẹp về Trung thu cho các bé có hoàn cảnh cơ nhỡ chính là điều iSMART hướng tới”.

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ - 4

BTC cũng trao tặng 150 phần quà bao gồm bánh Trung thu, sữa, lồng đèn và dụng cụ học tập cho 150 em nhỏ để cổ vũ tinh thần học tập và khích lệ sự phát triển lành mạnh.

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ - 5

Chia sẻ cảm xúc của mình, các bé đều háo hức trước đêm Trung thu cổ truyền. Ai nấy đều hạnh phúc và vui vẻ khi nhận những món quà nhỏ, tấm lòng lớn.

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ - 6

Các em hào hứng tự tay làm những chiếc đèn lồng và tự trang trí Tết Trung thu cho không gian của mình.

Mang Tết Trung thu cổ truyền đến với trẻ em cơ nhỡ - 7

Với những trải nghiệm đẹp đẽ và ấm áp này, các em nhỏ sẽ có những hồi ức khó quên và được tiếp thêm năng lượng tích cực để có thể hướng về phía trước bằng một tinh thần đầy lạc quan.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp