Mang Tết ấm đến mọi nhà

Sống đẹpThứ Sáu, 28/01/2022 16:51:46 +07:00
(VTC News) -

Xuân Nhâm Dần 2022 đã đến thật gần, chỉ còn vài ngày là bước sang năm mới nhưng đâu đó vẫn luôn có những hộ gia đình cơ cực, lo lắng về một cái Tết không trọn vẹn.

Mang Tết ấm đến mọi nhà - 1

Hộ gia đình nghèo tại Củ Chi nhận các phần quà đầy phấn khích.

Tinh thần lá lành đùm lá rách

Tình hình dịch bệnh căng thẳng trong năm 2021 đã càng làm kinh tế của các gia đình thêm khó khăn, đặc biệt là những hộ gia đình nghèo tại huyện Củ Chi - TP.HCM. Chính vì điều đó, ước mong về một mùa Tết Nhâm Dần ấm no, đủ đầy trở thành điều ước vô cùng xa xỉ.

Thấu hiểu các hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Barona đồng hành cùng Công ty Sen Vàng trong chương trình “Hoạt động tặng quà Tết cho hộ gia đình nghèo tại Củ Chi” trong hai ngày từ 21/01 đến hết 23/01/2022 với đón nhận chân tình của người dân nơi đây.

Buổi thiện nguyện không chỉ góp phần mang ý nghĩa và niềm vui cho các hộ dân nghèo Củ Chi mà còn góp phần tạo nên cái Tết chỉnh chu hơn để người dân có thể đón năm mới an vui và bớt đi những lo lắng muộn phiền đã qua.

Mang Tết ấm đến mọi nhà - 2

Niềm tin về sức mạnh cộng đồng

Cùng Công ty San Vàng, Barona rất vui cùng góp phần dành tặng hơn 100 phần quà Hộp Xuân nước mắm Hương Xưa đến các hộ gia đình nghèo Củ Chi nhằm giúp đỡ chia sẻ cùng các hộ gia đình nhu yếu phẩm thiết thực và cần thiết nhất cho mùa Tết này.

Mang Tết ấm đến mọi nhà - 3

Trao tặng các phần quà đến người dân.

Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ của các cô chú cùng nét vui tươi khi nhận được quà làm Barona là nguồn động viên rất lớn đối với Barona trong hành trình thiện nguyện của mình.

Đôi khi hạnh phúc không ở đâu xa mà chỉ cần sự quan tâm chia sẻ nhỏ trong cộng đồng cũng đủ tạo nên sức mạnh giúp những hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống và bước qua nghịch cảnh.

Mang Tết ấm đến mọi nhà - 4

Kết thúc hành trình, Barona rất hân hạnh khi đồng hành cùng ban tổ chức Sen Vàng chung tay thực hiện chuyến đi thiện nguyện hết sức ấm áp này. Mong rằng, những khó khăn năm cũ qua đi để đón một năm mới khởi sắc hơn và trọn vẹn hơn với mọi nhà.

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !