Mang súng đồ chơi đến trường, nam sinh bị bắt

(VTC News) - Chỉ vì muốn khoe khoang với bạn bè vmột món đồ chơi mới,  một học sinh tại Mđã phải trả giá.
 Cậu bé với cây súng hơi đồ chơi

Cậu bé với cây súng hơi đồ chơi

Báo chí thành phố New York  gần đây cho biết: "Một nam sinh 11 tuổi đã bị cảnh sát còng tay và bắt giữ vì có hành vi mang súng đồ chơi vào trường".

Bà Violeta Hernandez, 68 tuổi, nói rằng cháu ngoại của bà (danh tính chưa được tiết lộ) trước đó đã chiến thắng trong một trò chơi và được một công ty tặng cho cây súng hơi đồ chơi bằng nhựa màu đen.

Thoạt sau đó, cậu nhóc đã giấu cây súng trong cặp và mang nó đến trường hòng khoe với bạn bè. Tuy nhiên, trong lúc cậu đang say giấc ngủ trên xe buýt đến trường thì một học sinh khác lục cặp và phát hiện ra cây súng.

Người bạn này sau đó đã thông báo cho hiệu trưởng và bảo vệ nhà trường biết. Cảnh sát cũng được triệu tập đến nhà trường.

Và hậu quả là cậu bé đã bị cảnh sát còng tay và tạm giam trong tù.

"Cây súng chỉ là một món đồ chơi, nhưng nhà trường lại cho rằng nó là một cây súng có thể bắn ra đạn. Đây thật sự là một vụ lạm dụng trẻ em. Tôi không muốn cháu tôi sợ hãi khi gặp cảnh sát, giờ thì nó rất sợ đến trường" - Bà Hernandez giận dữ cho biết.

Trong khi đó, phát ngôn viên của nhà trường, ông Marge Feinberg cho rằng: "Cây súng hơi này là vũ khí nguy hiểm có thể gây hại cho học sinh khác
và nó bị cấm mang đến trường. Chúng tôi sẽ giao việc này cho cảnh sát giải quyết".

Hiện cậu bé đã được tại ngoại sau 2 tuần bị đình chỉ học và được đưa đến trung tâm bồi dưỡng đạo đức.

  » Rò rỉ khí độc, 42 học sinh nhập viện
  » Cô ép học sinh trả tiền để được đi vệ sinh
  » Từ học sinh giỏi thành kẻ sát nhân gây trọng án

» Rò rỉ khí độc, 42 học sinh nhập viện » Cô ép học sinh trả tiền để được đi vệ sinh » Từ học sinh giỏi thành kẻ sát nhân gây trọng ánHùng Phú

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN