• Zalo

Mang súng đi đòi nợ, đôi nam nữ bị cảnh sát cơ động tóm gọn

Pháp luật Thứ Ba, 23/08/2016 10:52:00 +07:00

Trong khi kiểm tra đôi nam nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác Đại đội 9 Trung đoàn cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) phát hiện bên trong chiếc túi xách có một khẩu súng cùng 5 viên đạn.

Khoảng 15h chiều 22/8, tổ công tác Đại đội 9 (Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ trên đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy BKS 30P4-5008 không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

22hhhh

Cả hai đối tượng tại cơ quan điều tra - Ảnh công an cung cấp 

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, đôi nam nữ này chấp hành nghiêm chỉnh và sốt sắng mong nộp phạt để được đi tiếp vì đang có việc bận.

Nghi ngờ trước biểu hiện bất thường của người vi phạm, tổ công tác đã yêu cầu mở chiếc túi xách đang treo ở phía trước xe để kiểm tra. Sau khi người phụ nữ này mở túi xách tổ tuần tra phát hiện bên trong có 1 khẩu súng tự chế, trong ổ tiếp đạn có 5 viên.

Ngay sau khi xác định vụ việc, cả hai người này được đưa tổ tuần tra đưa về trụ sở Công an phường Bưởi (quận Tây Hồ) để bàn giao cho công an phường Bưởi xử lý,

Danh tính đối tượng nam được xác định là Phạm Tuấn Tám (SN 1978, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tám khai nhận đang trên đường mang súng đi đòi nợ số tiền 100 triệu đồng của một người ở phố Hoàng Hoa Thám thì bị tổ công tác cảnh sát cơ động phát hiện.

hh666

Khẩu súng thu được trong túi xách của đôi nam nữ  -Ảnh công an cung cấp

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Video: cảnh sát cơ động xử lý đối tượng xăm trổ hổ báo không đội mũ bảo hiểm

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều