Mang hàng nóng đi xe ô tô từ Bình Dương sang Đồng Nai 'xử' nhau

Pháp luậtThứ Năm, 17/03/2016 08:14:00 +07:00

Nghi vấn khi chiếc xe này chạy ẩu nên lực lượng CSGT Công an TP Biên Hòa đã ra tín hiệu kiểm tra. Đã không chịu dừng lại, tài xế bất ngờ tăng tốc bỏ chạy về hướ

Nghi vấn khi chiếc xe này chạy ẩu nên lực lượng CSGT Công an TP Biên Hòa đã ra tín hiệu kiểm tra, đã không chịu dừng lại, tài xế  bất ngờ tăng tốc bỏ chạy về hướng Biên Hòa.
Chiều 16/3, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân nhóm thanh niên đi ôtô mang theo hàng loạt hung khí gồm nhiều dao lê từ Bình Dương qua Đồng Nai để thanh toán với một nhóm khác.

Số hàng “nóng” trên xe bị Công an thu giữ.
Số hàng “nóng” trên xe bị Công an thu giữ. 

Trước đó, xe ôtô 7 chỗ mang biển số Bình Dương lưu thông trên đường Bùi Hữu Nghĩa thuộc xã Hóa An, TP Biên Hòa. Nghi vấn khi chiếc xe này chạy ẩu nên lực lượng CSGT Công an TP Biên Hòa đã ra tín hiệu kiểm tra. Đã không chịu dừng lại, tài xế  bất ngờ tăng tốc bỏ chạy về hướng Biên Hòa.
Được sự sự hỗ trợ của Trạm thu phí Hóa An, ôtô này phải dừng lại nhưng tài xế và các thanh niên đi cùng vẫn cố thủ trên xe.
Nhận được tin báo, Công an xã Hóa An đã đến hiện trường hỗ trợ, đưa ôtô trên về làm việc và 3 thanh niên trên xe ôtô này về lập biên bản vụ việc. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện hàng loạt dao lê, mã tấu tự chế được đựng trong một túi bao màu đen. 
Video bắt giang hồ cộm cán  

Nguồn: CAND
Bình luận
vtc.vn