Mạng go.vn ra mắt phiên bản thông minh hơn

(VTC News) - Mạng Việt Nam Go.vn chính thức ra mắt hai phiên bản mới goMusic và myGo. Với những tính năng ưu việt, thông minh hơn – hiểu người dùng hơn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích, thực sự là điểm đến hấp dẫn cho cộng đồng mạng.

myGo – Vì sự thuận tiện tối đa của người sử dụng

Phiên bản mới myGo lần này đánh dấu sự cải tiến lớn trong diện mạo và tính năng của sản phẩm. Tính năng thông minh ưu việt phải kể đến trước tiên là chức năng quản lý hệ nội dung của myGo. Nếu như trước đây bạn phải vào từng hội nhóm mình tham gia để theo dõi các hoạt động, thì giờ đây người dùng có thể cập nhật được tất cả các thông tin trên trang home myGo. Bên cạnh đó, kết cấu của myGo được phân chia ra các box chi tiết như box Yêu thích, box Nhóm bạn, box Hội nhóm và box Ứng dụng nên người dùng có thể dễ dàng vừa sử dụng myGo vừa sử dụng các ứng dụng tiện ích khác của go.vn.

Giao diện thiết kế web mới mẻ 

Giao diện thiết kế web mới mẻ 


Một điểm nổi bật khác ở myGo phiên bản mới là sự thân thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng. Nếu như trước đây mọi hoạt động của bạn bè bạn chỉ được hiển thị theo thời gian, thì với myGo phiên bản mới, hệ thống tự động phân loại theo những hoạt động bạn thường quan tâm như cập nhật mới của bạn thân, nội dung nổi bật có nhiều bình luận sôi nổi hay những ứng dụng bạn hay sử dụng.


Ông Hoàng Lê Minh, phụ trách xây dựng myGo chia sẻ: “Việc cho ra đời phiên bản mới myGo xuất phát từ mong muốn đem đến cho người dùng chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn với nhiều tính năng ưu việt hơn”.

goMusic – phong cách nghe nhạc hoàn toàn mới


Đồng hành cùng myGo trong cuộc đổ bộ ra cộng đồng online lần này là trang tìm kiếm nhạc trực tuyến goMusic. Phiên bản goMusic lần này đánh dấu một bước tiến vượt trội của goMusic từ giao diện hình ảnh, chất lượng nhạc đến sự tiện lợi đối với người sử dụng. Nội dung trang được cập nhật nhanh chóng theo xu hướng âm nhạc thế giới cũng như trong nước, nhạc Mp3 chất lượng cao (toàn bộ nhạc chất lượng từ 320 kbps trở lên) sẽ khiến ngay cả những tai nghe nhạc khó tính cũng phải hài lòng.
 
 Trình Player thông minh của GoMusic

Trình Player thông minh của GoMusic


Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản goMusic lần này chính là trình nghe nhạc player. Bước đầu tiếp xúc với trình nghe nhạc Player của goMusic có lẽ một số người sẽ thấy không quen khi các ca khúc nghe được chuyển sang một cửa sổ khác, đơn giản là vì bạn đã quá quen thuộc với kiểu nghe nhạc truyền thống, chọn bài rồi click nghe ngay. Vấn đề đặt ra ở đây là khi bạn nghe ca khúc thứ hai, thứ ba, thứ tư…rồi muốn quay về nghe lại ca khúc đầu tiên, bạn sẽ phải tìm kiếm lại từ đầu do tất cả dữ liệu thông tin các ca khúc bạn đã nghe bị mất hoàn toàn. Chính vì vậy, goMusic đã thiết kế riêng một trình nghe nhạc Player cực kỳ độc đáo và thông minh với mục đích thay đổi thói quen nghe nhạc của người nghe.

Trong trình nghe nhạc player, tất cả những ca khúc bạn đã từng nghe sẽ được lưu lại và cũng có thể xóa đi một cách dễ dàng tuỳ theo ý muốn của bạn, gộp trộn lẫn playlist với nhau để tạo một playlist tổng hợp mới, dễ dàng tìm kiếm ca khúc bạn yêu thích ngay trên thanh tìm kiếm của player, sau đó chỉ cần click chuột đưa ca khúc đó vào playlist của mình.

Vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một ca khúc khác để nghe một cách nhanh nhất thì sao? Với mỗi ca khúc bạn đang nghe, bạn sẽ được trình nghe nhạc gợi ý để nghe thêm những ca khúc và album có cùng thể loại, cùng nghệ sỹ đó thể hiện. Trình nghe nhạc củagoMusic cho phép bạn chọn nhanh trong phần nhạc Hot để có thể nghe ngay những ca khúc hot nhất đối với từng chủ đề, từng thể loại và ở từng khu vực. Hơn nữa, goMusic đã thiết kế một thanh tìm kiếm ngay trên trình nghe nhạc để có thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhanh và đưa vào danh sách đang nghe mà không bị mất bài hát bạn đang nghe trên Player. Còn nếu bạn đang ở trình nghe nhạc và muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin ca khúc hoặc ca sĩ đang nghe ca khúc đang nghe, bạn cũng không cần mất công quay lại trang chủ để tìm kiếm, chỉ cần click chuột vào đối tượng cần tìm kiếm, cửa sổ trang goMusic (Thư viện âm nhạc trực tuyến) sẽ mở ra và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Với những đặc điểm nổi bật trên, goMusic được hy vọng sẽ nhanh chóng thay đổi thói quen nghe nhạc hiện nay để trở thành một công cụ không thể thiếu trong thói quen nghe nhạc của người yêu âm nhạc.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thưởng thức của người dùng, goMusic & myGo phiên bản mới đang góp phần tạo nên những bứt phá trong làng nhạc trực tuyến và mạng xã hội thuần Việt hiện nay.

Thu Phương


Chủ đề:

goMusic

,

myGo

,

Go.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa