Mang dao kiếm đâm chém ở khu đô thị Văn Quán

(VTC News) - Ít phút sau, 2 đối tượng vác dao, kiếm phi xe máy đến, đuổi đánh nhân viên trông xe của cửa hàng trên. Cuộc rượt đuổi quanh nhà TT5 khiến nhiều người dân được một phen hoảng hồn. Người nhân viên trông xe đã may mắn thoát được cuộc truy đuổi này.
Khoảng 17h chiều 5/6, một nhóm thanh niên đá bóng làm hư hỏng một chiếc xe của cửa hàng chị N. Nhân viên cửa hàng ra nhắc nhở thì nhận được thái độ thách đố của nhóm thanh niên này. Hai bên lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên rút điện thoại gọi người đến.

Ít phút sau, 2 đối tượng vác dao, kiếm phi xe máy đến, đuổi đánh nhân viên trông xe của cửa hàng trên. Cuộc rượt đuổi quanh nhà TT5 khiến nhiều người dân được một phen hoảng hồn. Người nhân viên trông xe đã may mắn thoát được cuộc truy đuổi này.

Không chỉ dừng lại ở đó, khoảng 20 phút sau, nhóm thanh niên quay vào của hàng chị N (SN 1989,  nhà A20 - TT5, khu đô thị Văn Quán), tiếp tục hành hung chị N và N.L.H (SN 1985, chủ cửa hàng) ngay bên trong cửa hàng.

Chị N  cho biết, buổi chiều hàng ngày, có một nhóm thanh niên thường chiếm dụng sân chơi chung của khu chung cư TT5 làm sân đá bóng. Dù Ban quản lý khu nhà đã nhiều lần nhắc nhở nhưng nhóm thanh niên này vẫn đá bóng, chiếm mất sân chơi của các em nhỏ trong khu nhà.
 
Hậu quả của cuộc 'thanh trừng' này là chị N bị các đối tượng dùng cán dao vụt vào mặt và người, gây tụ máu mắt phải và chấn thương phần mềm. Anh H bị một đối tượng vung dao chém nhưng đã nhanh chân tránh được, chỉ bị xước nhẹ.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc không khỏi bức xúc trước cảnh nhóm thanh niên hung hăng xông vào cửa hàng hành hung người. Khi thấy đông người tụ tập phản đối, các đối tượng đã lên xe máy tẩu thoát.

Hiện Công an phường Phú La đang điều tra làm rõ vụ việc 

Quang Tùng - Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN