Mang dao đi đánh ghen, nam thanh niên đâm nhầm người ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Lầm tưởng Duy là người cùng nhóm với tình địch, Tuấn Anh đạp ngã Duy xuống đất, dùng dao đâm thương thích.

Ngày 6/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tạm giữ Nguyễn Tuấn Anh (SN 1992, quê An Giang) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra, tháng 5/2018, do nghi ngờ vợ quen một người tên Tí nên Tuấn Anh hẹn 2 thanh niên tên Sang và Nguyễn Văn Giàu tại một quán cà phê ở TP Vũng Tàu để đi tìm Tí đánh. Khi đi, Giàu mang theo 2 con dao và chia cho Tuấn Anh 1 con.

Đến hẻm 205, đường Trần Phú, thấy Tí đang đi cùng một người đàn ông từ trong hẻm ra. Tuấn Anh cùng Giàu và Sang đạp ngã xe, rồi rút dao đuổi theo Tí nhưng người này chạy thoát được.

Mang dao di danh ghen, nam thanh nien dam nham nguoi o Ba Ria-Vung Tau hinh anh 1

 Nguyễn Văn Giàu.

Khi quay lại, cả 3 gặp Nguyễn Văn Duy (SN 1982), do lầm tưởng Duy là người cùng nhóm với Tí nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhau. Sang đạp Duy ngã xuống đất, còn Tuấn Anh dùng dao đâm vào đùi Duy gây thương tích.

Cơ quan điều tra sau đó đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt Tuấn Anh và Giàu, riêng Sang chưa đủ tuổi vị thành niên nên bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, nhóm thanh niên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an đã ra quyết định truy nã.

Sau nhiều ngày truy nã, Công an TP Vũng Tàu đã bắt được Tuấn Anh khi đang lẩn trốn tại địa phương. Giàu cũng bị bắt trước đó khoảng 20 ngày.

>>> Đọc thêm: Cầm dao vào quán internet tìm đối thủ, chém nhầm người đang nằm ngủ

Cầm dao đi tính sổ bạn, con nghiện đâm nhầm người

Cầm dao đi tính sổ bạn, con nghiện đâm nhầm người

Bực tức vì Thạch nợ tiền mua ma túy không chịu trả, Dần cầm dao đi "tính sổ" với Thạch nhưng lại đâm nhầm người thân của Thạch, khiến nạn nhân nhập viện.
Hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường: Hai nhóm giang hồ lên kế hoạch kỹ lưỡng để không chém nhầm người

Hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường: Hai nhóm giang hồ lên kế hoạch kỹ lưỡng để không chém nhầm người

Trước khi xảy ra trận huyết chiến, cả 2 đại ca giang hồ đã bàn bạc kĩ lưỡng để không chém nhầm đàn em.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU