Mang cả giấy tờ nhà đi cầu hôn bạn gái và cái kết 'phũ'
  • Zalo

Mang cả giấy tờ nhà đi cầu hôn bạn gái và cái kết 'phũ'

Video Thứ Hai, 22/08/2016 14:31:00 +07:00

Trước sự chứng kiến của đám đông, chàng trai quỳ xuống, đưa ra chiếc hộp đựng nhẫn cùng giấy tờ nhà kèm theo lời đề nghị: "Nếu em đồng ý lấy anh, anh sẽ lập tức để em đứng tên ngôi nhà này".

Tuy nhiên, trước lời cầu hôn "độc đáo" của chàng trai, cô gái tỏ ra giận dữ: "Tôi chẳng phải là không có khả năng mua nhà. Tôi sẽ không lấy anh chỉ vì cái nhà này đâu!". Dứt lời, cô ném bó hoa trả lại chàng trai và bỏ đi.

Nguồn: Dailymail

Đoạn clip được quay tại thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) hôm 9/8 thu hút gần 23 triệu lượt xem kể từ khi được đăng tải trên mạng xã hội. Xem đoạn clip, có thể thấy chàng trai đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho màn cầu hôn lãng mạn với hoa, nhẫn, biểu ngữ và đặc biệt là cả... giấy tờ nhà.

Chàng trai muốn chứng tỏ tình cảm chân thành của mình nhưng có vẻ như cách thể hiện có phần phô trương này đã phản tác dụng.

Một cư dân mạng bình luận: "Thật ghê tởm. Chỉ cần lấy anh và anh sẽ cho tôi đứng tên ngôi nhà của mình. Anh tưởng hôn nhân là giao dịch kinh doanh à?"

Một người khác viết: "Những việc thế này tốt nhất nên thực hiện ở nơi kín đáo riêng tư một chút. Cầu hôn chỗ đông người sẽ khiến mọi người nghĩ cô ấy là kẻ đào mỏ".

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mang cả giấy tờ nhà đi cầu hôn bạn gái và cái kết 'phũ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin