• Zalo

Mang bầu 8 tháng, Diệp Lâm Anh vẫn cùng chồng thiếu gia đi từ thiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/09/2018 12:02:00 +07:00

Nữ diễn viên trông rất khỏe khoắn và rạng rỡ cùng chồng đi phát quà Trung thu.

Hiện mang bầu 8 tháng, Diệp Lâm Anh vẫn rất năng động khi diện trang phục giản dị đi trao quà trung thu cho các em nhỏ tại chùa Ký Quang. Chồng của nữ diễn viên mặc “tone - sur - tone” với vợ, cả hai có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đang chờ đón con gái đầu lòng.

Sau khi kết hôn, Diệp Lâm Anh hoàn toàn gác lại mọi công việc để chuyên tâm chăm lo cho gia đình và chăm sóc cho thai nhi. Bên cạnh đó, cô vẫn tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

vo chong diep lam anh di tu thien (6) 3

Vợ chồng Diệp Lâm Anh dành thời gian đi từ thiện.

Trong chuyến từ thiện này còn có mẹ ruột của Diệp Lâm Anh. Vợ chồng nữ diễn viên và mẹ đã trao nhiều phần quà gồm bánh, sữa, dụng cụ học tập… cho các em thiếu nhi và gạo, mì cho nhà chùa. Có dịp đến thăm và trao quà cho các bé, Diệp Lâm Anh cực kì xúc động, cô hy vọng mỗi khi có thời gian lại được đến đây tặng quà và vui chơi cùng các em nhỏ tại chùa.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh mang bầu ở tháng thứ 8 của thai kỳ, cô dự sinh vào khoảng cuối tháng 9. Vốn là người mê công việc, nữ diễn viên vẫn làm việc cho đến khi sinh con nhưng sẽ chú ý giữ gìn sức khỏe.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh sống cùng bố mẹ chồng tại căn hộ rộng rãi ở trung tâm TP.HCM, cuộc sống của nữ diễn viên khiến không ít người ngưỡng mộ. Để chào đón con đầu lòng, chồng Diệp Lâm Anh không ngần ngại tặng vợ xe hơi và rất nhiều món hàng hiệu có giá trị.

vo chong diep lam anh di tu thien (5) 3

Cả 2 mang theo nhiều phần quà để tặng cho các bé.

vo chong diep lam anh di tu thien (7) 3

 

vo chong diep lam anh di tu thien (4) 3

Mẹ ruột của nữ diễn viên cũng tham gia vào chuyến từ thiện này.

vo chong diep lam anh di tu thien (2)

 

vo chong diep lam anh di tu thien (1)

 

vo chong diep lam anh di tu thien (3) 3

Vài hình ảnh khác của Diệp Lâm Anh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều