• Zalo

Mang ảnh khỏa thân của tình địch đi 'bêu' khắp xóm

Pháp luật Thứ Sáu, 06/10/2017 13:15:00 +07:00

Cơ quan công an vừa có quyết định khởi tố một phụ nữ ở Thừa Thiên - Huế vì có hành vi mang ảnh khỏa thân của tình địch đi bêu khắp xóm.

Ngày 6/10, Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) thông tin, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị D. (SN 1968, ngụ thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang) về hành vi 'Làm nhục người khác'.

Theo đó, bà D. có chồng là ông Nguyễn Văn H. (SN 1969) có quan hệ tình cảm ngoài luồng với bà Nguyễn Thị L. (SN 1968) - một phụ nữ đã có chồng con ở cùng thôn - nhưng bà D. không hay biết. Tháng 6/2017, ông H. và bà L. hẹn gặp nhau tại một nhà nghỉ ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang. 

Tại đây, sau khi quan hệ, ông H. dùng điện thoại di động của mình chụp lại hình ảnh bà L. đang khỏa thân trên giường. Do máy điện thoại của ông H. cài chung tài khoản iCloud (dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị điện thoại, máy tính) với điện thoại của con gái ông này, nên người con gái đã xem được ảnh và phát hiện bố mình ngoại tình.

Video: Xôn xao triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên ở Việt Nam

Sau sự việc trên, con gái ông H. đem chuyện kể cho mẹ. Nghe tin, bà D. yêu cầu con gái gửi hình ảnh bà L. khỏa thân cho mình rồi đem hình ảnh này đi khắp làng và chợ cho mọi người xem nhằm làm nhục tình địch. Ngoài ra, bà D. còn nhờ người khác gửi hình ảnh này cho người thân của bà L.

Việc làm của bà D. khiến bà L. khủng hoảng tinh thần và bà này đã tố cáo sự việc đến cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra bà D. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều