• Zalo

Manchester United lại thêm hi vọng có được Pogba

Thể thao Thứ Sáu, 15/07/2016 12:03:00 +07:00

Theo Goal, Juventus đang gấp rút hoàn tất thương vụ với Gonzalo Higuain, dẫn đến cánh cửa trở về MU của Paul Pogba đang rộng hơn bao giờ hết.

Để thực hiện tham vọng Champions League mùa tới, Juve cần bổ sung lực lượng, đặc biệt ở mặt trận tấn công. Sau khi Alvaro Morata trở lại Real Madrid, Juventus Arena chỉ còn Paolo Dybala là chân sút đáng tin cậy.

Do đó, Juventus nhanh chóng tiếp cận Gonzalo Higuain - chân sút ghi đến 36 bàn mùa trước và đã khẳng định được đẳng cấp ở Serie A. Hiển nhiên, Napoli không nhả người cho đại kình địch dễ dàng như vậy. 96 triệu euro là con số mà đội bóng miền Nam Italia đặt ra, nhưng nó không dễ làm Juve chùn bước.

Higuain

Juve sẽ tốn không ít tiền để có Higuain 

Theo báo chí Italia, Juve đã đạt thỏa thuận cá nhân với Higuain. Công việc còn lại là thương thảo để hạ mức giá "trên trời" mà Napoli đặt ra. Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào, Juve cũng khó có được Higuain với mức giá dưới 60 triệu euro.

MU đang hoan hỉ trước viễn cảnh này. Trên twitter, nhiều người hâm mộ đã vạch ra kịch bản trong mơ: Juve sẽ rơi vào tình trạng "bội chi" sau khi có được Higuain (trước đó là Miralem Pjanic). Để giảm bớt gánh nặng tài chính, Juve buộc phải bán ngôi sao của họ. Ở đó, còn ai hợp lý hơn Pogba - cái tên đang được MU theo đuổi gắt gao?

pogba21

 Pogba chỉ còn cách MU vài bước đi trên bàn đàm phán

Theo ước tính, cái giá không dưới 100 triệu euro mà MU chi trả sẽ giúp Juve cân bằng ngân sách chuyển nhượng mùa này. Đồng thời, qua những phản ứng mới nhất (mang áo đấu của MU và Real đến lễ trao giải), dường như Pogba không còn quá mặn mà với Juve nữa. Với một cái tên mất đi ít nhiều nhiệt huyết, việc Juve cần làm chỉ là đàm phán thật tốt để mang về thật nhiều tiền mà thôi.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin