Màn xin số điện thoại đậm chất ngôn tình của cô gái khiến dân mạng tan chảy

Giới trẻThứ Năm, 28/05/2020 15:29:23 +07:00
(VTC News) -

"Cảm nắng" chàng trai ở quán cà phê, cô gái tìm cách có được số điện thoại của chàng bằng kế hoạch công phu, dễ thương, và cái kết không kém truyện ngôn tình.

Trên một diễn đàn mạng có đông thành viên, tài khoản Alice Trần chia sẻ câu chuyện đầy chất ngôn tình của mình và anh chàng có nụ cười toả nắng, khiến dân mạng xuýt xoa. 

Theo đó, trong lần đang ngồi uống cà phê tại TP.HCM, Alice Trần bỗng có việc phải ra ngoài nên nhờ người bàn bên giữ hộ đồ, dù không quen biết. Chàng trai ngạc nhiên khi cô gái vô tư giao đồ cho mình, dù chẳng biết mình là ai. "Ủa bạn mới gặp mình lần đầu mà?", anh chàng sửng sốt hỏi. Cô trả lời: "Dạ em hết cách rồi".

Ngay vào lúc này, nụ cười của chàng trai đốn gục trái tim cô gái. Lúc cô quay về, vừa mở cửa quán ra thì anh lập tức ngước đầu lên, nhìn cô gật đầu rồi lại cười.

"Để cảm ơn, mình mua một gói nho khô ở cửa hàng gửi anh. Anh lại cười lần nữa. Ôi trời ơi lại cười!", cô nàng chia sẻ trong bài đăng đầu tiên.

Một lúc sau, chàng trai mang đến tặng cô một chiếc bánh gấu, cười thêm lần nữa và nói: "Mình tặng bạn nha!".

Màn xin số điện thoại đậm chất ngôn tình của cô gái khiến dân mạng tan chảy - 1

Món quà nhỏ và lời nhắn khiến nàng xao xuyến nhớ thương.

Cô nàng trúng tiếng sét ái tình bởi nụ cười đốn tim kia, không còn tập trung vào công việc được nữa, cứ lén lén nhìn chàng, suy nghĩ xem có nên xin số điện thoại không, xin thế nào... Lúc bạn nam đứng dậy dọn đồ để về, cô cuống lên, dọn đồ để chạy theo.

Trong lúc dọn đồ, cô nhìn thấy chàng trai cầm ly nước mang đến tận quầy để trả nhân viên nên "lại thấy rung rinh thêm một bậc nữa". Cô bắt chước mang ly ra đưa cho nhân viên của quán và hộc tốc chạy theo chàng trai.

"Anh đi ra cửa, trước mình mấy bước, hình như không để ý xem mình là ai nhưng vẫn cố tình đợi để giữ cửa cho mình ra. Tới lúc này mình vẫn không đủ can đảm để xin số. Mình cứ trơ mắt ra nhìn anh thay chú bảo vệ dắt xe ra, đội nón vô, giơ tay chào chú bảo vệ khác ở bên kia đường, rồi chạy thẳng. Tiếc hùi hụi!", Alice viết.

Vì anh chào chú bảo vệ với vẻ rất quen thuộc nên cô đoán đây là khách quen của quán, và nuôi hy vọng gặp lại. 

Hôm sau cô nàng lại đến quán. Ngồi một lúc thì thấy "anh Bánh Gấu" xuất hiện. Không dám trực tiếp tới chỗ anh, cô mượn bút của quán, viết mấy lời nhắn kèm tên tài khoản facebook và số điện thoại lên cuốn sổ nhỏ, nhờ chị nhân viên mang tới tặng anh chàng, dặn: "Chị ơi, chị đừng nói là em tặng nha".

Một lúc sau, cô nàng đi về, không dám nhìn qua chỗ anh. Lúc chú bảo vệ lấy xe xong, "chàng Bánh Gấu" đi ra chào cô rồi giới thiệu tên tuổi, xin luôn số điện thoại.

Màn xin số điện thoại đậm chất ngôn tình của cô gái khiến dân mạng tan chảy - 2

Cuối cùng nàng cũng có số điện thoại của chàng.

"Ảnh nói: 'Hình như số bạn cho mình thiếu 1 số'. Muốn chui xuống cái lỗ nào ngồi luôn cho rồi", nàng tường thuật.

Sau khi bài viết của Alice được lan truyền trên mạng xã hội, chàng trai bày tỏ ngạc nhiên, hẹn gặp nhau cà phê nói chuyện kết bạn vào cuối tuần.

Câu chuyện cảm nắng như phim ngôn tình này khiến nhiều bạn nữ phấn khích. Nhiều người chúc họ vui vẻ, hạnh phúc với quãng thời gian phía trước.

Dâu Rụng viết: "Chị không nói đến ngoại hình, nhưng chị chắc chắn là em rất dễ thương luôn đó bé, không kém anh Bánh Gấu của em đâu. Em nhờ vả xong thì em không những cảm ơn mà còn trả lễ, đây là điều dễ thương thứ nhất. Sau khi thấy anh Bánh Gấu của em dọn bàn và mang ly cho nhân viên, em dù vội nhưng vẫn bắt chước làm theo, đây là điều dễ thương thứ hai.

Em có thể viết là 'anh Bánh Gấu có đọc được thì inbox em nha', vậy sẽ nhanh hơn, nhưng em viết là 'anh chăm đi cafe nhé' để em tự can đảm xin số, đây là điều dễ thương thứ ba. Chị tin những người dễ thương sẽ gặp những điều dễ thương. Chúc em may mắn nhé!".

Uyên Thảo bình luận: "Dễ thương vậy, mình đọc mà tưởng tượng y như đang xem MV vậy á. Cắm rễ đi bạn ơi, duyên tới rồi, cờ tới tay rồi, phất thôi". 

Bình Nguyên chia sẻ: "Trời ơi ngôn tình là có thật. Chúc hai bạn có happy ending nhé. Phải có duyên lắm mới va vào nhau nhiều lần đến vậy đó!"

Hạ Vũ
Bình luận
vtc.vn