Man Utd tất bật đón ‘bom tấn’ thứ hai

(VTC News) - Ít giờ sau thất bại nhục nhã trước MK Dons, BLĐ Man Utd đã đẩy nhanh hết mức việc đàm phán với Juventus trong thương vụ Arturo Vidal. 

Vào chiều tối ngày hôm qua (27/8), tờ Gazzetta Dello Sport uy tín bậc nhất Italia khẳng định rằng, người đại diện của Arturo Vidal - Fernando Felicevich đã bay sang Manchester để hoàn tất các thỏa thuận cá nhân với Man Utd. 

Theo như những mà tờ báo Italia thu thập được, Arturo Vidal sớm muộn gì cũng sẽ chuyển sang thi đấu tại Old Trafford, với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng mức lương 185.000 Bảng/tuần - thuộc hàng cao nhất tại Quỷ đỏ. 
        Vidal đã ở rất gần Man Utd

 Vidal đã ở rất gần Man Utd

Về phía Juventus, mức giá 42 triệu Bảng, cộng thêm Javier Hernandez từ Man Utd cơ bản đã được chấp nhận, và họ cũng đã nhắm Fredy Guarin bên phía Inter Milan để thay thế Vidal. Trên trang chủ của Juventus, những hình ảnh cập nhật mỗi ngày đều vắng bóng cầu thủ người Chile. Vấn đề khiến thương vụ này kéo dài có chăng nằm ở việc “Bà đầm già” muốn ép giá chuyển nhượng đối với Quỷ đỏ. 

Bản thân Vidal cũng rục rịch đòi ra đi nhiều lần với những biểu hiện tỏ thái độ cáu gắt với CĐV Juventus khi hỏi về tương lai, ngang nhiên kí tặng vào áo đấu Man Utd mà bỏ qua các áo đấu khác... Ở buổi tập mới nhất cùng Juventus, Vidal cũng không nán lại chụp ảnh, kí tặng người hâm mộ khi ra về như thường lệ.  
        Vidal kí tặng áo đấu Man Utd và trang tin của tờ Gazzetta Dello Sport 

 Vidal kí tặng áo đấu Man Utd và trang tin của tờ Gazzetta Dello Sport 


Những tin tức từ Gazzetta Dello Sport chắc chắn không thể thuộc dạng “lá cải”. Trong quá khứ, đây là tờ báo đầu tiên cho biết Mesut Ozil sẽ đến Arsenal, Pep Guardiola sẽ dẫn dắt Bayern Munich, và cũng từng khẳng định sẽ có 3 cầu thủ Barcelona ở lễ trao Quả Bóng Vàng 2010.

Thương vụ Arturo Vidal chuyển tới Man Utd từ Juventus nhiều khả năng sẽ được công bố chính thức trong vài ngày tới, trước khi thị trường chuyển nhượng Hè đóng cửa - hạn chót ở Anh và Italia đều là 23h ngày 1/9. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN