Man Utd bổ nhiệm Mourinho: Lương 'khủng', thưởng triệu USD

Mourinho trở thành HLV trưởng MU: Man Utd sẵn sàng thưởng cho HLV Jose Mourinho khoản tiền cực lớn nếu đưa đội bóng trở lại thống trị châu Âu.

(VTC News) - Man Utd sẵn sàng thưởng cho HLV Jose Mourinho khoản tiền cực lớn nếu đưa đội bóng trở lại thống trị châu Âu. 

Theo tin tức từ các tờ báo, trang tin uy tín hàng đầu châu Âu, Jose Mourinho 99.9% đã trở thành tân HLV trưởng Man Utd. Bản hợp đồng Người đặc biệt kí với Quỷ đỏ, sẽ có thời hạn 3 năm, mức lương, thưởng không dưới 10 triệu Bảng/mùa. Về ngân sách chuyển nhượng, Man Utd sẽ cấp cho Mourinho 200 triệu Bảng để mua sắm lực lượng trong mùa hè 2016 tới. 
 Man Utd kì vọng Mourinho sẽ giúp đội bóng đăng quang Champions League

 Man Utd kì vọng Mourinho sẽ giúp đội bóng đăng quang Champions League

Đặc biệt, trong bản hợp dành cho Mourinho, Man Utd còn đưa thêm vào "một khoản thưởng cứng, vô cùng quan trọng". Đó là, nếu giúp đội bóng đăng quang Champions League, Mourinho sẽ có ngay 5 triệu Bảng. 

Ở các khoản thưởng nếu giúp đội bóng đoạt danh hiệu vô địch khác, Mourinho có ngay: 2.5 triệu Bảng - Vô địch Premier League; 1.5 triệu Bảng - Vô địch Europa League mùa sau; 500 nghìn Bảng cho mỗi cúp vô địch FA, Capital One Cup. 

Trang chủ Man Utd chưa chính thức xác nhận sẽ bổ nhiệm Jose Mourinho vào ghế HLV trưởng đội bóng. Nhưng hầu hết các tờ báo hàng đầu châu Âu từ BBC Sport, Sky Sport, Goal,... và cả trên trang facebook cá nhân của cựu trung vệ Rio Ferdinand, đều đã xác nhận, Jose Mourinho sẽ là tân HLV trưởng Man Utd.

Đặc biệt, nhãn hàng tài trợ cho MU, Jaguar, đã chúc mừng MU có HLV trưởng mới.
 Thông điệp từ Jaguar

Thông điệp từ Jaguar

Nguyên nhân của sự chậm trễ thông báo từ Man Utd có thể là vì, họ đang muốn mua đứt bản quyền hình ảnh (thời hạn từ 2003 đến 2023) của Mourinho mà Chelsea đang nắm giữ.

Man Utd là một trong những thương hiệu thể thao số một hành tinh, cho nên, BLĐ đội bóng không muốn vướng vào những tranh chấp hình ảnh không đáng có, và cũng là để có thể khai thác hình ảnh của Mourinho cùng đội bóng một cách tối đa. 
Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN