Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

MAN Truck & Bus ký thỏa thuận nhập khẩu với MICO

(VTC News) - Tập đoàn sản xuất xe hạng nặng MAN Truck & Bus – Cộng hòa Liên Bang Đức và Công ty TNHH thiết bị công nghiệp nặng MICO (thành viên của MICO GROUP) ký chính thức hợp đồng thỏa thuận đại diện và nhập khẩu cùng các dịch vụ đi kèm cho thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp đồng này, MICO LTD. chính thức là đại diện độc quyền, nhà nhập khẩu duy nhất các sản phẩm của MAN Truck & Bus bao gồm: xe tải tự đổ, xe đầu kéo, xe cơ sở, xe buýt nội đô, xe khách, và các loại xe chuyên dùng sử dụng xe cơ sở của MAN. MICO LTD cũng là đại diện của MAN Truck & Bus cung cấp cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của MAN các dịch vụ sau bán hàng như: dịch vụ kiểm tra – tư vấn kỹ thuật, bảo hành, phụ tùng thay thế, bảo dường – sửa chữa, tư vấn kỹ thuật…
 

 


Hợp đồng này thay thế hoàn toàn các hợp đồng, thỏa thuận của MAN Truck & Bus với các đối tác khác trước đây.

MICO GROUP cũng đã thành lập và từng bước hoàn thiện tổ chức công ty thành viên: MAN Motor Vietnam (www.manmotors.com.vn) trở thành một công ty chuyên trách kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho xe MAN. Bên cạnh đó mạng lưới các trung tâm dịch vụ tại 3 miền và các khu vực trọng điểm kinh tế cũng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn của MAN Truck & Bus nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của khách hàng

MAN Truck & Bus thành lập từ năm 1758 là nhà sản xuất xe tải, xe đầu kéo, xe buyt đô thị, xe khách đường trường hàng đầu thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của MAN được cung cấp và tin dùng trên toàn thế giới. Xe MAN được sản xuất tại châu Âu (Đức, Bỉ, Áo, Ba Lan) và châu Á (Ấn Độ) theo tiêu chuẩn cao của MAN.

Một số lượng lớn xe chuyên dùng: xe cứu hỏa, xe đầu kéo hạng nặng và xe tải MAN đã được cung cấp cho thị trường Việt Nam và được đánh giá rất cao về chất lượng, khả năng làm việc bền bỉ và tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu và tiện nghi khi sử dụng.

Cùng với đối tác– MICO GROUP sẽ mang đến cho khách hàng tại Việt Nam sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu vận chuyển của mình.

Bảo Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN