Màn trình diễn đặc sắc của không quân tại Mỹ
  • Zalo

Màn trình diễn đặc sắc của không quân tại Mỹ

Thế giới Thứ Bảy, 05/06/2010 10:59:00 +07:00

(VTC News) – Những màn trình diễn bay và nhào lộn ngoạn mục, những thao tác kỹ thuật vô cùng phức tạp đều được thể hiện tại Airshow “Jones Beach” New York, Mỹ.

(VTC News) – Những màn trình diễn bay và nhào lộn ngoạn mục với những thao tác kỹ thuật vô cùng phức tạp được thể hiện tại Airshow “Jones Beach” New York, Mỹ.

 

Những tổ lái hàng đầu ở Bắc Mỹ đã thi nhau trổ tài, thể hiện kỹ năng điêu luyện trong điều khiển máy bay chiến đấu tại Airshow “Jones Baech” diễn ra hàng năm tại New York (Mỹ) trong 2 ngày.

 

Tham gia vào màn trình diễn hàng không năm nay có hai tổ lái chính là “Thiên thần xanh” của không quân hải quân Mỹ và “Hiệp sỹ vàng” hay tổ dù chuyên nghiệp của không quân Canada.

 

Màn trình diễn điêu luyện tại Airshow "Jones Beach". 

Các thành viên khi tham gia vào buổi trình diễn hàng không này, ngoài trình diễn riêng còn phải tham gia trình diễn tập thể. Các phi công đã thể hiện hết thuật lái tài năng của mình qua các màn trình diễn vô cùng phức tạp như: “nhào lộn cảm tử”, bay là là trên mặt nước, bay tiếp dầu trên không và nhiều thuật lái phức tạp khác.

Trình diễn hàng không hàng năm “Jones Beach” diễn ra tại Mỹ nhân dịp ngày lễ Tưởng niệm (Memory Day), vào ngày thứ Hai cuối cùng của tháng 5. 

 

Tham gia buổi trình diễn hàng không năm nay tại New York có tới gần 150.000 khán giả tới dự.

Hữu Kỷ - Nhật Minh (Theo Rian)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Màn trình diễn đặc sắc của không quân tại Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất