Màn tỏ tình độc đáo bằng hàng trăm quả táo đỏ khiến cô gái 'ngất lịm'

Giáo dụcThứ Ba, 13/12/2016 12:20:00 +07:00

Màn thể hiện tình cảm theo cách độc đáo này khiến nữ chính bất ngờ, cảm động và nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Chang trai to tinh thanh cong bang hang tram qua tao do hinh anh 1

Theo Society, màn tỏ tình bằng táo đỏ xếp thành hình trái tim diễn ra gần Đại học Trùng Khánh, Trung Quốc. Chàng trai đã đặt mua hàng trăm quả táo to và cẩn thận đựng trong những chiếc hộp xinh xắn.

Chang trai to tinh thanh cong bang hang tram qua tao do hinh anh 2

Trước khi “người trong mộng” tới, nam chính nhờ bạn bè xếp táo thành hình trái tim lớn. Để tăng thêm phần thú vị, một “đồng đội” của anh mặc đồ thú bông, còn những người khác chuẩn bị băng rôn với nội dung: “Anh thích em, cho anh làm bạn trai em nhé!”.

Chang trai to tinh thanh cong bang hang tram qua tao do hinh anh 3

Đám đông hiếu kỳ nhanh chóng bị thu hút bởi khung cảnh đặc biệt. Họ không quên dùng điện thoại chụp ảnh, quay lại cảnh chàng trai quỳ gối thể hiện tình cảm và tặng cô gái rổ táo lớn.

Chang trai to tinh thanh cong bang hang tram qua tao do hinh anh 4

Nữ chính khá bất ngờ, cảm động trước màn tỏ tình công phu nên gật đầu đồng ý. Đôi trẻ ôm nhau trong niềm hạnh phúc, cùng tiếng reo hò, chúc phúc từ những người xung quanh.

Chang trai to tinh thanh cong bang hang tram qua tao do hinh anh 5

Trước đó, ngày 4/9, một nam sinh năm 3 xếp hình trái tim khổng lồ bằng 999 trái bưởi tại khu vực gần Đại học Quảng Châu (Trung Quốc) để thổ lộ tình cảm với cô gái khóa trên. Song nữ chính từ chối và tuyên bố chia số bưởi cho những người đứng xem. Chỉ trong hai phút, 999 quả bưởi đã bị lấy sạch.

Chang trai to tinh thanh cong bang hang tram qua tao do hinh anh 6

Màn tỏ tình bằng 999 hộp bao cao su của thiếu gia đi siêu xe tại thành phố Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc) giữa đường phố hôm 25/9 cũng gây chú ý trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Vì tấm chân tình được bạn gái chấp nhận, chàng trai vui vẻ tặng hết số quà cho mọi người.

Video: Nam sinh quỳ gối tỏ tình, cô giáo xinh đẹp "phũ" ngay tại chỗ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn