Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Màn thách thức thú vị của kiện tướng dancesport Khánh Thi với ca sĩ Hoàng Bách

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 28/11/2016 16:23:00 +07:00

Tại sự kiện Thử Thách 99.9% Khô Thoáng của Pampers ngày 26/11, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã có màn thách thức thú vị với ca sỹ Hoàng Bách.

11

 Cả hai bà mẹ Khánh Thi và ông bố Hoàng Bách rất háo hức và khá “căng thẳng” trước cuộc thử thách dưới sự chứng kiến của MC Thảo Hugo

12

 Thử Thách 99.9% Khô Thoáng là cuộc thách thức về khả năng thấm hút và khóa ẩm giữa tã giấy Pampers Baby Dry (Khánh Thi) và ta giấy thông thường khác (Hoàng Bách) 

13

 Sau thử thách này, ông bố Hoàng Bách đã chấp nhận “thua cuộc”. Cả hai thí sinh, lẫn “trọng tài” MC Thảo Hugo đều rất ấn tượng bởi khả năng thấm hút và khóa ẩm đến 99,9% của tã Pampers Baby Dry so với tã giấy thông thường khác, giúp giữ cho da bé khô thoáng lên đến 12 tiếng đồng hồ

14

 Sự kiện còn có sự góp mặt của cậu bé Kutin – quán quân Người Hùng Tí Hon đến khuấy động chương trình với phong cách biễu diễn hết sức dễ thương và sôi động.

15

 Phong cách biểu diễn chuyên nghiệp và đáng yêu của Kubin 

18

 Kubin vui vẻ, lộ rõ vẽ hiếu kỳ khi ở bên cạnh mẹ

19

 Đến với sự kiện này còn có bé Dâu và bé Bòn Bon, hai con của MC Thảo Hugo.

Video: Khánh Thi hạnh phúc vì được Phan Hiển công khai nói lời yêu

Hoa Trần
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin