Man rợ 'hôi của' cướp bia: Tài xế trả lại tiền cho nhà hảo tâm

Vì thấy có một số người gọi điện đòi lại tiền trước đó đã hỗ trợ, tài xế Hậu quyết định sẽ hoàn trả lại cho nhà hảo tâm nếu những ai có yêu cầu.

Chiều 15/12, tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê Bình Định) cho biết, ngày hôm trước có một người phụ nữ gọi điện đến yêu cầu anh Hậu trả lại số tiền 10 triệu đồng.

Người phụ nữa này cho biết số tiền trên đã được gửi vào tài khoản của anh Hậu với mục đích hỗ trợ khó khăn cho gia đình anh, nhưng khi biết tin anh không phải đền bù số bia bị lấy đi nên muốn đòi lại.
Nhiều đoàn thể vẫn đến hỗ trợ khó khăn cho gia đình anh Hậu. 

Nhiều đoàn thể vẫn đến hỗ trợ khó khăn cho gia đình anh Hậu. 

Trước đó trưa 14/12, có một nam thanh niên tìm đến phòng trọ của gia đình Hậu (ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) xưng là người quen của một phụ nữ trên để lấy lại số tiền 10 triệu đồng. Tuy nhiên, người thanh niên này không mang bất cứ giấy tờ liên quan chứng minh về số tiền mà “người quen” đã gửi vào tài khoản hỗ trợ anh Hậu.

Thời điểm này anh Hậu đang đi làm nên thanh niên này yêu cầu vợ anh Hậu ra trụ ATM rút tiền trả. Vợ anh Hậu đã từ chối. Chờ đến tối vẫn chưa thấy anh Hậu về, người thanh niên này đã bỏ đi.

Chính vì điều này, tài xế Hậu cảm thấy phiền lòng và cho biết ngay ngày mai anh sẽ lên TP. HCM nhờ Ngân hàng sao kê để biết những người gửi tiền hỗ trợ mình. Nếu những nhà hảo tâm đã từng gửi tiền hỗ trợ cho anh trước đó mà giờ có yêu cầu lấy lại thì anh sẽ hoàn trả, số tiền còn lại anh sẽ làm từ thiện.

Đến chiều cùng ngày số tiền những nhà hảo tâm ủng hộ cho anh vào tài khoản Ngân hàng lên tới hơn 225 triệu đồng.

Dù không phải bồi thường thiệt hại trong vụ hôi bia nhưng nhiều người thương hoàn cảnh anh Hậu đã gọi điện, xin số tài khoản để tiếp tục chuyển tiền giúp đỡ anh có vốn làm ăn.

Trước đó, Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam, đơn vị sản xuất bia Tiger, đã gửi thông cáo về vụ hôi bia xảy ra tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai). Theo đó tài xế Hậu sẽ không phải bồi thường thiệt hại đối với số bia đã bị hôi mất.

» Xưng 'nhà hảo tâm' đòi tiền tài xế bị 'hôi của' cướp bia
» Man rợ ‘hôi của’ cướp bia: 'Chắc chắn tài xế không phải đền'
» Man rợ ‘hôi của’ cướp bia: Công an giao trả xe cho tài xế Hậu

Theo VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN