Man rợ ‘hôi của’ cướp bia: Công an giao trả xe cho tài xế Hậu

(VTC News)- Chiều 11/12 tài xế Hậu đã trở lại với công việc, đồng thời cơ qua công an cũng đã xác nhận xe tải chở bia bị hôi của do anh Hậu quản lý và sử dụng.

Liên quan đến vụ hôi của hơn 1000 thùng bia xảy ra trưa 4/12 tại trên quốc lộ 1A, đoạn thuộc khu phố 1, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa, nơi xảy ra vụ “hôi của” gần 1000 thùng bia, sáng ngày 11/12, Cơ quan điều tra, Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã làm biên bản bàn giao lại chiếc xe mang BKS 79N 1348 cho tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê Bình Định).

Chiếc xe tải đã được bàn giao lại cho tài xế Hậu để anh trở lại công việc giao hàng cho nhà phân phối trong chiều ngày 11/12 

Chiếc xe tải đã được bàn giao lại cho tài xế Hậu để anh trở lại công việc giao hàng cho nhà phân phối trong chiều ngày 11/12 

Theo đó, biên bản được lập lúc 10h20 cùng ngày, bao gồm đại diện Cơ quan CSĐT, Công an thành phố Biên Hòa và những người liên quan.

Nội dung biên bản ghi rõ lý do trả lại tài sản vì cơ quan chức năng đã xác định đây là chiếc xe do anh Hậu quản lý và sử dụng.

Sau khi được cơ quan công an xác nhận, tài xế Hồ Kim Hậu đã được nhận xe và anh cho biết đang trên đường đến công ty lấy hàng, đến chiều anh sẽ trở lại với công việc đi giao bia cho những nhà phân phối.

Nội dung biên bản ghi rõ lý do trả lại tài sản cho tài xế Hậu

Nội dung biên bản ghi rõ lý do trả lại tài sản cho tài xế Hậu

Qua trao đổi với ông Lê Nguyên Quốc, đại diện công ty Trang Tuấn khu vực phía Nam, ông Quốc cho biết, trước mắt anh Hậu vẫn được công ty tạo mọi điều kiện để làm việc. Đến khi có kết luận của cơ quan điều tra công ty sẽ làm việc với bên bảo hiểm.

Trong một diễn biến khác liên quan đến vụ việc này, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã triệu tập 10 người bị tình nghi đến làm việc đồng thời thu hồi lại được 14 thùng bia.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN