Màn ra mắt hoành tráng của Sony Xperia XZs tại Việt Nam

(VTC News) - Thế Giới Di Động đánh dấu việc chính thức bán ra Xperia XZs tại Việt Nam bằng một sự kiện hoành tráng thu hút hơn 5.000 bạn trẻ tham gia, với những màn trình diễn mê hoặc của phù thủy bong bóng Fan Yang.

Sony Xperia XZs chính thức lên kệ tại Việt Nam từ 6/4, được ưu đãi trả góp 0% tại Thế giới Di động. Trước đó, nhà bán lẻ này đã cho nhận đặt trước từ 24/3 đến 5/4, đồng thời dành tặng phần quà trị giá tới 2.580.000 đồng cho những khách hàng đặt mua sớm.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 1

 

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 2

 

Xperia XZs là mẫu di động đầu bảng của Sony, mới ra mắt tại triển lãm MWC cuối tháng 2. Máy được trang bị camera Motion Eye với khả năng chụp dự đoán và quay siêu chậm độc đáo.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 3

 

Đây là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng quay video siêu chậm với tốc độ 960 khung hình/giây, đồng thời cũng là smartphone đầu tiên được tích hợp bộ nhớ đệm trên cảm biến camera, giúp bắt trọn từng khoảnh khắc.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 4

 

Trong sự kiện do Thế giới Di động tổ chức vào chiều 6/4, ban tổ chức đã thiết kế một đường hầm đặc biệt cho người dùng trải nghiệm các tính năng chụp hình và quay video của Xperia XZs.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 5

 

Buổi tối, sự kiện ra mắt chính thức Xperia XZs tại Việt Nam đã thu hút rất đông bạn trẻ tham gia.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 6

 

Phù thủy bong bóng Fan Yang mang đến cho khán giả những màn trình diễn mê hoặc và mãn nhãn với bong bóng xà phòng. Đây là lần thứ 2 Fan Yang biểu diễn trước đông đảo khán giả Việt Nam.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 7

 

Những màn trình diễn của Fan Yang liên tục nhận được những tràng pháo tay tán dương của khán giả.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 8

 

Sự kiện còn có sự tham gia của cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng. Cả hai đã trình diễn ca khúc “Hai chúng ta” với màn múa đôi đẹp mắt.

Man ra mat hoanh trang cua Sony Xperia XZs tai Viet Nam hinh anh 9

 

Sân khấu hoành tráng, những màn trình diễn lung linh đã ghi dấu sự xuất hiện chính thức của Sony Xperia XZs tại thị trường Việt Nam. Máy đã có mặt trên các kệ hàng với giá 14.990.000 đồng.

Nhã Phương
Bình luận