Mãn nhãn với video Nga bắn tên lửa hành trình diệt IS từ chiến hạm

(VTC News) - Những quả tên lửa được phóng đến các mục tiêu IS nằm rải rác trong lãnh thổ Syria từ chiến hạm Nga neo đậu ở biển Caspian.

Đoạn video cho thấy các tên lửa hành trình lần lượt xuất kích rồi nhằm vào các mục tiêu IS trong lãnh thổ Syria.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu cho biết khoảng 18 quả tên lửa hành trình đã được bắn đi từ biển Caspian nhằm vào hang ổ IS ở các thành phố Raqqa, Idlib và Aleppo của Syria.
Tên lửa hành trình Nga bắn đi từ chiến hạm ở biển Caspian 

Tên lửa hành trình Nga bắn đi từ chiến hạm ở biển Caspian 

Cuộc tấn công này được thực hiện cùng với quá trình Nga tăng cường oanh tạc các mục tiêu IS ở Syria sau khi phát hiện chiếc máy bay dân dụng của mình rơi ở Ai Cập khiến 224 người thiệt mạng là do đánh bom.

Ngày 20/11, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thông báo đã có hơn 600 phiến quân bị tiêu diệt trong cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình nhằm vào một mục tiêu ở tỉnh Deir ez-Zour của Syria.

Video Nga bắn tên lửa hành tình từ biển Caspian

Ông Shoigu cho biết thêm các tên lửa hành trình của Nga đã đánh trúng bảy mục tiêu của các phần tử khủng bố ở các tỉnh Raqqa, Idlib và Aleppo ở Syria.

Theo ông Shoigu, Matxcơva đã tăng gấp đôi số lượng máy bay chiến đấu lên thành 69 máy bay để triển khai trong chiến dịch không kích của nước này ở Syria.

Tùng Đinh
(theo Sky News)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh