Mãn nhãn với màn pháo hoa khai mạc Năm du lịch Quốc gia

Thời sựThứ Bảy, 04/04/2015 07:38:00 +07:00

Lễ khai mạc năm Du lịch Quốc gia 2015 – Thanh Hóa với chủ đề “Kết nối các di sản thế giới”.

(VTC News) - Tối 3/4, tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đã diễn ra Lễ khai mạc năm Du lịch Quốc gia  2015 – Thanh Hóa với chủ đề 'Kết nối các di sản thế giới'.

Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, ông Tô Huy Rứa, Trưởng Ban tổ chức Trung ương, ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng...

Trong diễn văn khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xưng khẳng định, Thanh Hóa là địa phương có tiềm năng lớn về du lịch. Để phát huy thế mạnh này cần sự nỗ lực không ngừng của các cấp ban ngành và toàn thể nhân dân trong tỉnh, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, quảng bá hình ảnh và con người xứ Thanh đến đông đảo người dân trong nước và quốc tế.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại buổi lễ.

Năm Du lịch Quốc gia 2015, được tổ chức tại Thanh Hóa chính là cơ hội lớn để tỉnh nhà sớm  hội nhập và phát triển mạnh về du lịch.

Phát biểu tại  buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, để du lịch Thanh Hóa phát triển xứng tầm với tiềm năng sẵn có, Thanh Hóa cần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch kết hợp bảo vệ môi trường, khơi dậy những giá trị văn hóa, phát huy truyền thống cách mạng, lịch sử anh hùng. Khắc phục tình trạng du lịch manh mún, nâng cao tính chuyên nghiệp để từ đó quảng bá hình ảnh về con người, đất nước đến bạn bè, khách quốc tế.

Video: Người Hà Nội chen chân xem bắn pháo hoa


Buổi lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc Gia 2015 – Thanh Hóa đã diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc.

Hàng vạn người dân cùng du khách tham dự buổi lễ còn được chứng kiến màn bắn pháo hoa vô cùng đẹp mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại tại buổi lễ khai mạc:


 
 
 
Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu.
 
 
 
 
Màn bắn pháo hoa đẹp mắt.
 
 
Người dân Thanh Hóa nô nức chào đón Năm du lịch Quốc gia 2015.

Quách Du
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !