Mãn nhãn 'tòa tháp rắn' ở Nga

(VTC News) - Thiết kế tòa nhà chọc trời với hình dạng như rắn hổ mang của kiến trúc sư người Nga dự đoán sẽ được xây dựng tại một thành phố nổi bật ở Trung Đông.
Đây là thiết kế ấn tượng theo cấu trúc các vòng tròn theo hình khối một con rắn đang mở miệng với phần đầu bao gồm hệ thống các nhà hàng hoặc các hộp đêm. Công trình tinh tế này là ý tưởng của kiến trúc sư đến từ Moscow ông Vasily Klyukin.
Tòa tháp sẽ được xây dựng ở Trung Đông hoặc châu Á 

Tòa tháp sẽ được xây dựng ở Trung Đông hoặc châu Á 

Cựu giám đốc ngân hàng và các doanh nhân khẳng định công trình của Vasily Klyukin là những 'tiên đoán cho tương lai ", kể cả những sáng tạo trong quá khứ như du thuyền hay máy bay phản lực có thể tháo rời.
Một số nhà thiết kế tin chắc “tháp rắn” của ông rất có thể sẽ lôi kéo được các nhà phát triển tại những thành phố ở Trung Đông và châu Á, nơi mà tòa tháp này được xem như một sức mạnh của trí tuệ.
Hình ảnh tiêu biểu của

Hình ảnh tiêu biểu của "sức mạnh trí tuệ" 

Ông Klyukin lý giải rằng “Ở Trung Quốc, họ quan niệm loài rắn cũng tương tự như loài rồng” Các mẫu thiết kế cấu trúc ánh sáng thay đổi cùng mô hình phản chiếu âm dương đều lấy ý tưởng từ các khúc đen vàng của một con rắn.
Klyukin tiết lộ: "Nhìn toàn cảnh, tòa tháp vươn lên sừng sững và kiêu hãnh hướng nhìn ra thành phố” Ông nhấn mạnh thêm :”Dù bằng cách nào, những tòa nhà chọc trời không những thu hút sự chú ý mà còn thức tỉnh, truyền cảm hứng cho con người”

"Tháp rắn" được thiết kế hệ thống thay đổi màu sắc ban ngày và ban đêm 

Không thể phủ nhận, những tòa tháp cao chọc trời đã thay đổi cảnh quan của nhiều thành phố trên thế giới, đồng thời chúng phản ánh rõ ràng nhất sự tiến bộ văn hóa và phát triển kinh tế trong thế kỷ 20.

Hơn thế nữa, các tòa nhà còn tạo nên phong cách kinh doanh, thậm chí là phong cách của toàn thành phố.

Ngoài ra, du khách sẽ bị cuốn hút bởi kiến trúc độc đáo được thiết kế như một sân thượng hoặc có thể là một nhà hàng, một hộp đêm từ miệng của "con rắn khổng lồ". Điều thú vị hơn là nhiều văn phòng và căn hộ lý tưởng, độc đáo nằm bên trong tòa tháp này.
Thanh Hường (Theo Daily Mail)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa