• Zalo

Màn hiphop với nền nhạc hài Trấn Thành cực độc đáo

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 19/09/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Một thí sinh của 'Thử thách cùng bước nhảy' đã sử dụng một đoạn nhạc trong clip hài của Trấn Thành để làm nền cho một phần trình diễn cực kỳ thú vị

(VTC News) - Một thí sinh của 'Thử thách cùng bước nhảy' đã sử dụng một đoạn nhạc trong clip hài của Trấn Thành để làm nền cho một phần trình diễn cực kỳ thú vị.

Hiphop luôn được biết đến và hình dung bởi những gì sôi động, nhộn nhịp và kích thích. Ở vòng tuyển sinh khu vực TP.HCM, đã có ba nhân vật mang đến một hình dung rất khác về hiphop.

Clip: Ba tiết mục hiphop cực độc đáo:


Nguyễn Hồng Phúc - Hiphop Hồ Quảng:
Đầu tiên là Nguyễn Hồng Phúc, 24 tuổi đến từ Tp HCM. Khác với vẻ ngoài khá hiền lành, Hồng Phúc thể hiện phần thi hiphop dựa trên chất liệu âm nhạc của Hồ Quảng. Ca khúc lạ tai này có tên là Khoai mỳ - Khoai từ với nội dung thuộc dạng 'độc không thuốc giải'.
Anh chàng chia sẻ 'Cách đây không lâu, em vô tình nghe đoạn nhạc này trong 1 tiểu phẩm hài của nghệ sỹ Trấn Thành. Nghe qua thì thấy muốn nghe lại nhiều lần và dù nghe đi nghe lại vẫn không chán nên em muốn bài diễn của mình cũng được xem đi xem lại giống như vậy.'.

Clip hài có ca khúc 'Khoai mỳ - Khoai từ' của Trấn Thành:


Nhựt Trường - Hiphop Lý Cây Bông:
Nhựt Trường, 26 tuổi đến từ Rạch Giá - Kiên Giang. Anh đang là thành viên của một nhóm nhảy hiphop, đến với Thử thách cùng bước nhảy lần này, anh mong muốn giới thiêu đến khán giả cả nước một style hiphop rất mới mà anh gọi là Toronto Style.

Nhựt Trường thể hiện phần thi hiphop trên nhạc ca khúc dân gian quen thuộc Lý Cây Bông, với sự lựa chọn âm nhạc đặc biệt này thì phần thi hiphop của anh còn xuất hiện cả những động tác đặc trưng của múa.
Phần thi lạ này nhanh chóng mang đến sự phấn khích cho giám khảo cùng khán giả có mặt tại trường quay. Nhựt Trường cho biết, 'Tinh thần của dân chơi hiphop là mang đến cảm hứng cho người xem cho nên hiphop cần phải có sự giao thoa với nơi nó tồn tại.

Sử dụng nhạc nền lấy chất liệu dân ca Việt Nam là cách để em giới thiệu sáng tạo của mình, bên cạnh đó, nó cũng dễ thu hút người xem hơn.'.


Huy Hoàng - Hiphop boxing:
Và cuối cùng, nối dài chuỗi sự kiện làm mới hiphop là màn hiphop-boxing của Huy Hoàng, 32 tuổi đến từ TP.HCM.

Theo thể lệ chương trình thì độ tuổi của thí sinh được giới hạn ở mức 30, theo đó, thí sinh Huy Hoàng không được phép tham gia với tư cách thí sinh. Tuy nhiên, anh vẫn được tạo điều kiện để lên sân khấu thể hiện phần biểu diễn hiphop kết hợp boxing của mình.
'Năm trước, xem chương trình, em thấy có bạn 34 tuổi vẫn rất đam mê và đi thi nên em cũng muốn một lần đến đây.

Dù như thế nào thì em vẫn mong muốn được trình diễn bài nhảy này để truyền cảm hứng nhảy múa cho các thí sinh khác.'
- Huy Hoàng bày tỏ.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !