Màn đấu võ thuật đặc sắc nhất sự nghiệp Lý Liên Kiệt

Bộ phim "Hoàng Phi Hồng" là tác phẩm kinh điển giúp Lý Liên Kiệt nổi tiếng.

Được ra mắt năm 1991, Hoàng Phi Hồng là tác phẩm kinh điển giúp tên tuổi Lý Liên Kiệt vang xa. Hình ảnh Hoàng sư phụ được nam diễn viên họ Lý tái hiện hoàn hảo trên màn ảnh.

Những đòn quyền cước của Hoàng Phi Hồng như Hổ hạc hình quyền, Vô ảnh cước, Đơn song hổ trảo như sống lại trong từng thế võ của Lý Liên Kiệt.

Man dau vo thuat dac sac nhat su nghiep Ly Lien Kiet hinh anh 1

Lý Liên Kiệt tái hiện hình ảnh Hoàng Phi Hồng hoàn hảo trên màn ảnh.

Cả ba phần Hoàng Phi Hồng ra mắt các năm 1991 đến 1993 đều đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng. Điều này cũng khiến cho tên tuổi Lý Liên Kiệt được khẳng định tại làng võ thuật điện ảnh Trung Hoa.

Đoạn trích dưới đây được lấy từ Hoàng Phi Hồng phần 1, được coi như màn tái hiện đặc sắc nhất những màn võ thuật đẹp mắt của Lý Liên Kiệt khi anh một mình đánh lại hàng chục cao thủ võ lâm khác.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.