Man City sang Việt Nam: Bầu Hiển hứa thưởng to, SHB làm từ thiện

(VTC News)- Bầu Hiển cho biết đã có những doanh nghiệp và khán giả đề nghị thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất bên phía tuyển Việt Nam và Man City.

Sau trận đấu chiều qua, bầu Hiển hé mở: “Hiện tại, đã có những doanh nghiệp và khán giả đề nghị trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển và người hay nhất của Man City. Đương nhiên, giải thưởng này chỉ mang tính động viên vì về chuyên môn, họ ở đẳng cấp thế giới, vượt trội so với chúng ta.
 Bầu Hiển hứa sẽ có tiền thưởng cho cầu thủ hay nhất trận Việt Nam-Man City (Ảnh: Quang Minh)

Bầu Hiển hứa sẽ có tiền thưởng cho cầu thủ hay nhất trận Việt Nam-Man City (Ảnh: Quang Minh)

Man City có rất nhiều cầu thủ đắt giá. Nhiều người còn đắt giá hơn các cầu thủ Man United. Thế nên, các cầu thủ Việt Nam nên xem đây là một vinh dự, một dịp thi đấu đáng quý. Với đẳng cấp thế giới của Man City, tuyển Việt Nam không đá lại được vì họ hơn mình rất nhiều".

Ngoài việc trao thưởng cho các cầu thủ xuất sắc, nhà tại trợ SHB đã quyết định trích 2 tỷ đồng từ nguồn thu bán vé để trao tặng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ LĐ – TB & XH.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Độc lập tự do của Tổ quốc và mong muốn góp phần nhỏ vào việc tri ân các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương – bệnh binh. Đại diện lãnh đạo Bộ LĐ – TB & XH sẽ nhận món quà tri ân này từ SHB ngay trước giờ bóng lăn ít phút.

Được biết, để tưởng nhớ những người đã góp công mang lại nền độc lập tự do cho dân tộc, các cầu thủ cũng sẽ dành 1 phút mặc niệm trước giờ thi đấu.

Cũng trong hôm nay, các cầu thủ Việt Nam đã tập trung tại khách sạn Crowne Plaza để hội quân. Toàn bộ những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm này đề góp mặt.

Dù tuyển Việt Nam đã hội quân còn Man City cũng sắp tới Hà Nội nhưng không khí của trận đấu giao hữu vẫn chưa nóng như dự tính.

Ở quầy vé 59 Hoàng Cầu, VFF mở bán vé đợt 2 với đủ các mệnh giá song cũng có rất ít người mua.

Vé chợ đen cũng ê hề nhưng chẳng có người đoái hoài đến. Mức giá vé dân phe hô chênh lệch 50-100.000 cho các ghế đẹp, gần khu VIP hoặc chấp nhận bán ngang giá mong gỡ lại vốn, tuy nhiên, chỉ lác đác người tới thăm dò rồi đi.

Nhạc Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN