Man City lên kế hoạch tiếp tục du đấu Việt Nam

(VTC News) - Man City đang cân nhắc trở lại Việt Nam thi đấu giao hữu vào mùa hè 2017.

Đích thân phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Man City, ông Damian Willoughby, cho biết: “Sau chuyến du đấu tại Việt Nam năm 2015, các cầu thủ của chúng tôi không ngừng nhắc lại sự hâm mộ, tình yêu của các cổ động viên, về lòng mến khách của chủ nhà SHB và con người Việt Nam. Nếu có chuyến du đấu tại Châu Á trong năm tới, chúng tôi mong muốn một lần nữa quay trở lại đất nước mến khách của các bạn”.

Man City len ke hoach tiep tuc du dau Viet Nam hinh anh 1

 SHB và Manchester City tiếp tục làm đối tác chiến lược

Chưa hết, để khẳng định quyết tâm mở rộng tầm ảnh hưởng tại Việt Nam, Man City đã có những kế hoạch hợp tác đặc biệt với SHB. Theo đó, Man City và SHB đã quyết định gia hạn hợp đồng hợp tác sau 2 năm bắt tay thu được nhiều kết quả thuận lợi.

Phía Man City cho biết sẽ cử 2 huấn luyện viên, chuyên gia bóng đá trẻ tới Việt Nam để thực hiện chương trình đào tạo cho một nhóm các bạn trẻ Việt Nam khoảng 30 người do SHB đề xuất. Trên cơ sở đó, mô hình này sẽ được nhân rộng ra tại nhiều địa phương, lan tỏa tới hàng nghìn thanh thiếu niên Việt Nam. 

Hiện Man City đang xem xét, cân nhắc một số hình thức hợp tác đào tạo bóng đá với SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T.

Tháng 7/2015, Man City sang Việt Nam du đấu, đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Những hoạt động bên lề của Man City cũng nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ Việt Nam.

Phan Phan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.