Man City: Chúng tôi yêu Hà Nội mất rồi!

(VTC News)- Trên trang chủ CLB, Man City đã dành những từ ngữ ấm áp nhất để mô tả về cảm xúc lần đầu tiên đến Việt Nam.

Hành trình du đấu của Man City được cập nhật liên tục trên trang chủ CLB với những hình ảnh, clip vô cùng sống động. Rời Úc, sau 11 giờ bay, thầy trò Manuel Pellegrini đã tới Hà Nội và nhận được sự tiếp đón hết sức thịnh tình từ nước chủ nhà.
        Tận hưởng sự đón tiếp ấm áp trong lần đầu tới Việt Nam

Tận hưởng sự đón tiếp ấm áp trong lần đầu tới Việt Nam

Trang chủ Man City miêu tả cảm xúc về lần đầu tiên tới Việt Nam như sau:

"Thật khó để bỏ lại đằng sau những niềm vui trên đất Úc nhưng bất cứ nỗi buồn nào nhen nhóm xuất hiện trên chuyến bay dài đằng đẵng 11 tiếng đã sớm được thay thế bởi sự hứng khởi tột cùng trước cơ hội khám phá Việt Nam -đất nước mà CLB chưa bao giờ ghé thăm trước đó.

Khi chúng tôi đến Nội Bài, hàng ngàn cổ động viên đã có mặt để chào đón người hùng của họ ra khỏi máy bay. Chúng tôi được hộ tống về khách sạn và thật ngạc nhiên, ở đó, hàng trăm người hâm mộ say sưa ca hát ồn ã để đón chào.

Chúng tôi đã yêu Hà Nội mất rồi, chắc chắn đấy!

Tất nhiên, Man City không đến đây để tận hưởng niềm đam mệ của fan dù điều đó rất đáng hãnh diện. Sẽ còn một trận đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam vào tối thứ 2 nữa. Đó là cơ hội để cả đội cải thiện tinh thần, xem xét lại khả năng cho từng vị trí trước khi mùa giải mới bắt đầu sau 16 ngày nữa".

        Sinh nhật đặc biệt của Fernando

 Sinh nhật đặc biệt của Fernando

Tối qua, hai cầu thủ Fernando và Clichy đã được đích thân bầu Hiển cùng đông đảo người hâm mộ Man City chúc mừng sinh nhật tại sảnh khách sạn Marriott.

Trong ngày hôm nay, đội Man City sẽ chia thành nhiều nhóm nhỏ để tham dự các sự kiện, giao lưu với người hâm mộ khắp Hà Nội.
Clip: Fan Man City chào đón thần tượng tại Hà Nội

Phạm Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN