Man City bày diệu kế tiếp sức Real đấu MU

(VTC News)-Real Madrid sẽ không tập luyện trên sân của MU trước khi trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra.

    » Ryan Giggs bất ngờ gia hạn hợp đồng với MU
» Ai sẽ theo chân MU dự Champions League?
» Ronaldo: MU sẽ là nạn nhân tiếp theo

» Ryan Giggs bất ngờ gia hạn hợp đồng với MU » Ai sẽ theo chân MU dự Champions League? » Ronaldo: MU sẽ là nạn nhân tiếp theo

Sau khi trận Siêu kinh điển tại La Liga kết thúc, các cầu thủ Real sẽ nghỉ ngơi và tập luyện ở TBN một ngày. Sau đó họ sẽ bay sang Anh chuẩn bị cho trận đấu lượt về với MU. Theo thông lệ, Jose Mourinho và các học trò sẽ tập luyện trên sân Old Trafford.

     Man City 'tiếp tay' cho Real đấu MU.

 Man City 'tiếp tay' cho Real đấu MU.

Tuy nhiên, có lẽ vì không muốn đối thủ nhòm ngó cách ‘bày binh bố trận’ trước  giờ khai cuộc, nên Real quyết định mượn sân Etihad của Man City để luyện tập. Hơn nữa, Real cũng đã từng chơi trên sân đấu này ở vòng bảng. Kết quả Real hòa Man City với tỉ số 1-1. Người ghi bàn cho 'Kền kền trắng' không phải Ronaldo mà là Benzema.

Yêu cầu của ‘Kền kền trắng’ lập tức được BLĐ Man City chấp nhận. Trong khi đó, MU cũng xác nhận Real sẽ không tập luyện trên sân Old Trafford.

Chính động thái này sẽ tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính của một trong những trận đấu được chờ đợi nhất của bóng đá thế giới vào giữa tuần sau, mà tâm điểm là cuộc hội ngộ của Ronaldo với các CĐV của ‘Quỷ đỏ’.

    » Ryan Giggs bất ngờ gia hạn hợp đồng với MU
» Đội hình siêu đắt, siêu khủng gồm những ai?
» Sao Real và Barca: Ai diễn kịch giỏi hơn?
» Real 'trả thù' Barca đòi đá chung kết ở Nou Camp
» Ronaldo: MU sẽ là nạn nhân tiếp theo
» Biến thành 'ma tốc độ', sao Real sắp nhận án tù

» Ryan Giggs bất ngờ gia hạn hợp đồng với MU » Đội hình siêu đắt, siêu khủng gồm những ai? » Sao Real và Barca: Ai diễn kịch giỏi hơn? » Real 'trả thù' Barca đòi đá chung kết ở Nou Camp » Ronaldo: MU sẽ là nạn nhân tiếp theo » Biến thành 'ma tốc độ', sao Real sắp nhận án tù

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN