Man City, Arsenal, Real đồng loạt nổi đóa vì trọng tài

(VTC News)- Một lần nữa, trọng tài lại trở thành vấn đền nóng bỏng trên sân cỏ châu Âu sau loạt trận thứ 4 vòng bảng Champions League đêm qua.

  » Người Anh ở Champions League: Vẫn căn bệnh cũ
  » Mancini: Hục hặc quay phim, nạt nộ trọng tài
  » AC Milan 1-1 Malaga: Hú vía
  » Man City 2-2 Ajax: Chỉ mành treo chuông
  » 'Messi Dortmund' át Ronaldo, Real chết hụt ở Bernabeu

» Người Anh ở Champions League: Vẫn căn bệnh cũ » Mancini: Hục hặc quay phim, nạt nộ trọng tài » AC Milan 1-1 Malaga: Hú vía » Man City 2-2 Ajax: Chỉ mành treo chuông » 'Messi Dortmund' át Ronaldo, Real chết hụt ở Bernabeu

Tan trận Arsenal hòa Schalke 04, HLV Arsene Wenger không giấu nổi sự giận dữ khi cho rằng trọng tài đã từ chối một bàn thắng hợp lệ của các học trò. Arsenal sớm vươn lên dẫn trước hai bàn trên đất Đức nhưng không thể bảo toàn thắng lợi và kết thúc trận đấu với kết quả hòa 2-2 đáng thất vọng.

 Wenger và các học trò phản đối quyết liệt cách cầm còi của Rizzoli.

 Wenger và các học trò phản đối quyết liệt cách cầm còi của Rizzoli.


Giáo sư người Pháp chđích danh trọng tài chính Nicola Rizzoli đã bắt không chính xác tình huống Theo Walcott bị Afellay đốn ngã rõ ràng cũng như cắt còi không hợp lý trong một pha lên bóng đầy hứa hẹn của các pháo thủ.

Tuy không nói ra nhưng Wenger gián tiếp cho biết Arsenal đánh mất 3 điểm đầy oan ức chỉ vì trọng tài.

Cùng chung quan điểm với ông bạn đồng nghiệp già, HLV Jose Mourinho của Real Madrid cũng ca thán trọng tài rất nhiều sau cuộc thư hùng giữa Real Madrid và Man City. Theo Người đặc biệt, tđiều hành trận đấu đã sai lầm khi không công nhận bàn thắng của tiền đạo trẻ vào thay j
người Jose Callejon.

"Chúng tôi đã ghi được ba bàn. Vâng. Ba bàn chứ không phải hai bàn. Tôi không hài lòng với kết quả này", Mourinho bực tức phát biểu.

 Macini bức xúc chạy thẳng ra sân đôi co với trọng tài chính.

Macini bức xúc chạy thẳng ra sân đôi co với trọng tài chính.


Có lẽ bức xúc nhất về công tác của các vị vua áo đen đêm qua phải kđến Roberto Mancini. Ông cho rằng trọng tài Peter Rasmussen đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không cho Man City được hưởng một quả penalty trong tình huống Yaya Toure bị Cristian Poulsen đốn ngã trong vòng cấm, từ chối bàn thắng hợp lệ của Sergio Aguero và không thổi phạt đền khi Mario Balotelli bị kéo ngã trong vòng cấm trong những phút cuối trận.

Nhiều khả năng UEFA sđưa ra án phạt cho chiến lược gia nóng tính người Italia. Mancini chạy bổ vào sân phản đối trọng tài chính đồng thời đe dọa một tay máy camera và yêu cầu ngừng quay phim vông.

Có thể thấy rõ, chưa khi nào công tác trọng tài lại trở nên nóng bỏng như hiện tại. Từ vụ Mark Clattenburg ở Premier League, những sai phạm từ các vị vua áo đen lan sang cả đấu trường Champions League đặt ra những
yêu cầu cải thiện chất lượng điều hành từ các cơ quan hữu trách.

Phá Hoàng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN