Màn biểu diễn ấn tượng của Lamborghini Urus trên sa mạc

Với màn thể hiện tại sa mạc của Saudi Arabia, Lamborghini Urus này đã chứng minh rằng nó còn hơn cả những cỗ máy hiệu suất cao.

Mặc dù có thiết kế giống như siêu xe nhưng mẫu SUV Lamborghini Urus vẫn thu hút được các khách hàng bằng những đặc điểm riêng của nó. Mẫu xe gây được tiếng vang của dòng xe - LM002, còn được gọi là 'Rambo Lambo' đã được thử nghiệm trên một dốc trượt tuyết vào đầu tháng này, còn bây giờ Lamborghini sẽ mang mẫu xe của họ đến với sa mạc.

Man bieu dien an tuong cua Lamborghini Urus tren sa mac hinh anh 1

Lamborghini Urus  

Được chụp lại tại sa mạc của Saudi Arabia, Urus này đã chứng minh rằng nó còn hơn cả những cỗ máy hiệu suất cao. Nó cũng có khả năng Powersliding (làm cho đầu phía trước của chiếc xe nhấc bổng) trong các điều kiện phù hợp.

Đó là bởi vì hãng xe nước Italia đã trang bị cho nó một số chế độ lái để có thể thích nghi với hầu hết bề mặt trơn trượt mà người lái xe có thể gặp phải. Một trong số đó là "Sabbia" (tiếng Iatalia nghĩa là "cát"), giúp xe cải thiện lực kéo trên, cụ thể ở đây là cát. Các chế độ lái khác bao gồm Terra (đất liền) và Neve (tuyết), bên cạnh các chết độ Strada, Sport và Corsa tiêu chuẩn.

Vì vậy, Lamborghini Urus có thể thực hiện được những "động tác" khó và di chuyển bình thường trên cát. Và với một số lượng đáng kể các khách hàng mua xe đến từ Trung Đông thì chắc chắn chúng ta sẽ có thể được chiêm ngưỡng nó thực hiện những tình huống nguy hiểm thậm chí điên rồ hơn trên những cồn cát.

>>> Đọc thêm: 6 mẫu ô tô hạng sang chuẩn bị 'khuynh đảo' thị trường Việt Nam

Những mẫu xe ô tô sang chảnh, 'độc nhất vô nhị'

Những mẫu xe ô tô sang chảnh, 'độc nhất vô nhị'

Những chiếc xe sử dụng vàng và các kim loại quý khác trong việc sản xuất, thiết kế và trang trí, biến chúng trở thành những phương tiện độc nhất vô nhị toàn cầu.
Lamborghini Urus phiên bản quân đội của hãng độ Nga

Lamborghini Urus phiên bản quân đội của hãng độ Nga

Hãng độ TopCar vừa hoàn thành gói độ bodykit trang bị cho Lamborghini Urus.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU